ภาพข่าวUIH ร่วมสบับสนุนงานสัมมนา "เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านเครือข่ายและด้านความมั่นคงปลอดภัยในยุคนี้"

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday July 8, 2009 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--UIH International Academy of CIO (IAC ประเทศไทย) ร่วมกับเครือข่ายงานวิจัยสาขาการบริหารเทคโนโลยีและนวัตกรรม (ThaiTIMA) จัดงานสัมมนาหัวข้อ “เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านเครือข่ายและด้านความมั่นคงปลอดภัยในยุคนี้” เมื่อเร็วๆนี้ โดยผู้บริหารจาก UIH (นายภาสกร หงษ์หยก ผู้อำนวยการฝ่าย Product Development บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด คนที่ 4 จากซ้าย) และ ACIS i-Secure (นายพงษ์ ตระกูลทองกรรมการผู้จัดการบริษัท เอซิส ไอ-ซีเคียว จำกัด คนที่ 3 จากขวา) ได้รับเกียรติเข้าร่วมเสวนา เพื่อนำองค์ความรู้และประสบการณ์จากการทำงานจริงไปแลกเปลี่ยนและเผยแพร่ความรู้ดังกล่าวให้เป็น ประโยชน์ต่อกหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2953-0181 ต่อ 23476 แผนกสื่อสารการตลาด UIH