กทช. มอบใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคม แบบที่สาม ให้กับ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด

ข่าวทั่วไป Monday June 5, 2006 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--กทช.
ที่หอประชุม ชั้น 1 สำนักงาน กทช. ถนนพหลโยธิน ซอย 8 กรุงเทพฯ เช้าวันนี้ ได้มีพิธีมอบใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคม แบบที่สาม ประเภทมีโครงข่ายเป็นของตนเองให้กับ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด โดยมี พลเอกชูชาติ พรหมพระสิทธิ์ ประธาน กทช. เป็นประธานในพิธี โอกาสนี้ ประธาน กทช. ได้กล่าวแสดงความยินดี พร้อมกับย้ำว่ากิจการโทรคมนาคม เป็นกิจการที่มีบทบาทสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศชาติที่มีมาอย่างต่อเนื่องส่งผลให้มีผู้สนใจเข้ามาประกอบกิจการด้านโทรคมนาคมมากขึ้น ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อประเทศชาติและประชาชนอย่างมากมาย
อนึ่ง บริการด้านโทรคมนาคม ที่มีพิธีมอบใบอนุญาตประกอบกิจการในครั้งนี้ เป็นการให้บริการด้านโทรศัพท์ประจำที่ การให้บริการข้อมูลข่าวสาร ทั้งนี้บริการโทรศัพท์ประจำที่ ประกอบด้วยโทรศัพท์พื้นฐาน โทรศัพท์สาธารณะ ที่สามารถให้บริการได้ครอบคลุมทั่วประเทศ ส่วนการให้ใบอนุญาตฯ แก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคม ทาง กทช. พร้อมที่จะให้การพิจารณา เมื่อมีหลักฐานและผู้ยื่นมีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่กฎหมายกำหนด
ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักประชาสัมพันธ์
โทร. : 0-2271-3511 , 0-4751-1026
โทรสาร. : 0-2290-5240