BrainAsset จัดอบรม PMK012 เทคนิคการเจรจาต่อรองเหนือคู่แข่งขัน (รุ่นที่ 5)

ข่าวทั่วไป Friday July 10, 2009 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--BrainAsset PMK012 เทคนิคการเจรจาต่อรองเหนือคู่แข่งขัน (รุ่นที่ 5) วันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2552 การเจรจาต่อรองเป็นกระบวนการที่เกิดขึ้นเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ตนเองต้องการ ความยากลำบากของการเจรจาต่อรองคือ การไม่ยอมรับข้อเสนอหรือเหตุผลของฝ่ายตรงข้าม เนื่องจากเสียผลประโยชน์ ดังนั้นการฝึกอบรมให้พนักงานหรือเจ้าหน้าที่มีความรู้และทักษะในการเจรจาต่อรอง จะทำให้พนักงานมีความมั่นใจ และจะนำไปสู่การเจรจาที่ไม่มีใครเสียเปรียบ การเรียนรู้การเจรจาต่อรองเป็นเรื่องที่เรียนรู้ได้ไม่ยาก เพราะทุกวันหลาย ๆ คนก็ใช้การเจรจาต่อรองโดยไม่รู้ตัว เพียงแต่ขาดเทคนิค และกลยุทธ์ รวมถึงกลวิธีในการเจรจาเท่านั้น หลักสูตรนี้เหมาะสมกับ ผู้บริหาร ผู้อำนวยการ ผู้จัดการทั่วไป ผู้จัดการฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาดที่เกี่ยวกับงานขาย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย หรือเจ้าของกิจการ วิทยากร อาจารย์สง่า อร่ามวิทย์ - อาจารย์พิเศษ สำนักเสริมศึกษาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ - อาจารย์พิเศษ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) - ที่ปรึกษาอาวุโส บริษัท อูโนวัน กรุ๊ป จำกัด - บรรยายและฝึกอบรมในองค์กรและบริษัทชั้นนำต่าง ๆ มากมาย ทั้งภาครัฐและเอกชน ประโยชน์ที่จะได้รับ - เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถนำความรู้ที่ได้จากการอบรมไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้ - เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมทราบหลักเกณฑ์ และวิธีการในการเจรจาต่อรองที่เหนือคู่แข่งขัน - เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้เรียนรู้การเตรียมตัวในการเจรจาต่อรองเพื่อให้ได้รับประโยชน์สุงสุด - เพื่อให้ผู้เข้าอบรบได้เรียนรู้สถานการณ์จำลองในการเจรจาต่อรองกับลูกค้าที่หลากหลายรูปแบบ รูปแบบของหลักสูตร การบรรยายพร้อมเอกสารประกอบ , Work Shop , Case Study, Role play ระยะเวลา จำนวน 1 วัน (9:00 น. — 16:00 น.) สถานที่ โรงแรมจัสมินซิตี้ สุขุมวิท 23 ค่าลงทะเบียน Normal ท่านละ 3,500 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,745 บาท Early Bird กรณีสมัครก่อนวันที่ 21 กรกฏาคม 2552 ท่านละ 3,200 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,424บาท เฉพาะนิติบุคคลสามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% ได้ ราคานี้รวมเอกสาร อาหารว่างและอาหารกลางวันตลอดหลักสูตร ใบเสร็จค่าลงทะเบียน สามารถนำไปบันทึกหักค่าใช้จ่ายทางบัญชี ได้ 200 % จองหลักสูตรทางอินเตอร์เน็ต หรือ โทร 0 2235 6827

แท็ก rain   SET