“THE SECRET POWER OF PLATINUM FROM LA PRAIRIE” เผยพลังแห่งแพล็ทตินัม ที่มอบความงามล้ำค่าสู่ผิวพรรณ จาก ลาแพรรี่

ข่าวทั่วไป Monday July 13, 2009 14:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ออล ซัคเซส คุณปรียรัติ สุทธาพัฒน์ธานนท์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ เครื่องสำอาง LA PRAIRIE (ลา แพรรี่) จัดงาน “THE SECRET POWER OF PLATINUM” เพื่อแนะนำสุดยอดครีมบำรุงผิวใหม่ล่าสุด “CELLULAR CREAM PLATINUM RARE” ครั้งแรกในวงการเครื่องสำอางที่นำแพล็ทตินั่มหนึ่งในโลหะธาตุที่หายากที่สุดในโลกมาเป็นส่วนผสม พร้อมโชว์มินิเอ็กซิบิชั่นของ 3 สาวเก๋ ที่ต่างเปิดกรุนำของรักของหวงชิ้นเด็ดระดับแพล็ทตินั่มมาร่วมแสดง และพูดคุยถึงเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณ ได้แก่ คุณอ้อย-อัจฉราวดี วงศ์สกล คุณจี๋-นิธินันต์ อรุณวงศ์ ณ อยุธยา คุณเปิ้ล-รวิวัลย์ ทานาก้า ณ ร้าน Bamboo CHIC โรงแรม Le Meridian ถ.สุรวงศ์ เมื่อเร็วๆ นี้ โดยลาแพรรี่ได้แนะนำ “ CELLULAR CREAM PLATINUM RARE” ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ที่ได้ใช้แพล็ทตินัมโลหะธาตุที่หายากที่สุดในโลกมาเป็นหนึ่งในส่วนผสม ผลิตภัณฑ์มีคุณสมบัติโดยรวมในการลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกต่างๆ รวมถึงเติมเต็มความชุ่มชื่นเป็นเลิศของเนื้อครีม จึงทำให้ผิวนวลเนียน กระจ่างใส เปล่งปลั่ง เรืองรอง ด้วยวิทยาการชีวภาพชั้นสูงสุดจะร่วมกันปฏิบัติการลดความลึกของร่องริ้วรอยทั้งหลาย จะเห็นผลลัพธ์ได้ทันที่ได้จากความยืดหยุ่นของเนื้อผิวที่กลับคืนมา เป็นการฟื้นฟูโทนสีผิวและสภาพพื้นผิวดุจผิวอ่อนวัย โดยมี ส่วนผสมสำคัญ Colloidal Platinum Water อณูขนาดนาโนของธาตุแพล็ทตินัมขั้วช่วยในการรักษาสมดุลประจุไฟฟ้าผิวให้อยู่ในระดับเหมาะสม Heseperidin Smart Crystals ช่วยปกป้อง DNA ในนิวเคลียสของเซลล์ผิว เพื่อให้การป้องกันอ๊อกซิเดชั่น ลดการรุกรานจากอนุมูลอิสระ พร้อมกับฟื้นฟูระบบไหลเวียนของเหลวภายในผิว Climate-activated Moisture Matrix ระบบลำเลียงน้ำหล่อเลี้ยงผิวชั้นเลิศ ด้วยการรักษาระดับความชุ่มชื่นให้แก่ผิวตามระยะเวลาอย่างต่อเนื่องเนิ่นนาน โดยคุณสมบัติการปรับตัวตามระดับความชื้นสัมพัทธ์ในอากาศ และอุณหภูมิ ทำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ ได้ในทุกสภาพภูมิอากาศ ไฮไลท์ของงานอยู่ที่แขกรับเชิญพิเศษคุณอารณีย์ สุธรรมรัตนกูล —ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์แห่งอัญมณี เจ้าของแบรนด์ “อาลิเซ่ บาย อารณีย์” และอาจารย์พิเศษประจำคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิยาลัย นอกจากนำรองเท้าแบรนด์โปรดจิมมี่ชูที่เซ็นต์ชื่อดีไซเนอร์มาโชว์แล้ว ยังมาร่วมไขความปริศนาลับแห่ง Platinum ที่ถูกยกให้เป็นธาตุโลหะที่ล้ำค่าที่สุดของโลก โดยเล่าว่า “แพล็ทตินั่ม” (Platinum) เป็นหนึ่งในโลหะมีค่า ที่หายากที่สุดในโลก เป็นโลหะธาตุที่นำมาใช้เป็นพันปีมาแล้ว แต่เพิ่งมารู้จักเคมีธาตุในปี ค.ศ. 1735 ซึ่งจัดเป็น 1 ในโลหะ มีค่า 3 ชนิด คือ ทอง เงินและแพล็ทตินั่ม ซึ่งราคาตามท้องตลาดนั้น แพล็ทตินั่ม มีมูลค่าสูงที่สุดในบรรดาธาตุทั้ง 3 ชนิด เป็นโลหะมีค่าที่คงทนที่สุดชนิดหนึ่ง เมื่อเกิดเป็นริ้วรอย หรือการขีดข่วน จะไม่สูญเสียเนื้อโลหะ ในขณะที่ “ทองคำ” มักจะสูญเสียเนื้อโลหะไปเล็กน้อยในทุกๆ ครั้งที่เกิดการขีดข่วน เราอาจประมาณได้ว่า “แพล็ทตินั่ม” ที่มีอยู่ทั้งหมดบนโลกนี้ สามารถเทลงในสระว่ายน้ำขนาด Olympic จะได้ความสูงเกือบจะไม่ท่วมตาตุ่มของเรา ในขณะที่ “ทองคำ” สามารถเทลงในสระน้ำขนาดดังกล่าวได้เต็มสระ มากกว่า 3 สระทีเดียว การเกิดของ “แพล็ทตินั่ม” เพียง 1 ounce ต้องใช้แร่ธาตุทั่งหมดถึง 10 ตัน และใช้ระยะเวลาถึง 6 — 8 สัปดาห์ เมื่อเทียบกับการของ “ทองคำ” 1 ออนซ์ oกลับใช้แร่ธาตุทั้งหมดเพียง 3 ตัน และใช้ระยะเพียง 5 วัน หรืออาจกล่าวได้ว่า แพล็ทตินั่ม” หายากกว่าทองคำ ถึง 35 เท่าความบริสุทธิ์” คุณอารณีย์ ยังเผยอีกว่า ““แพล็ทตินั่ม” จัดเป็นเครื่องประดับที่เหมาะที่สุดสำหรับผิวที่แพ้ง่าย ในขณะที่ “ทองคำ” มักจะมีส่วนผสมของ silver , copper (ทองแดง) , nickel และ zinc อยู่ประมาณ 25 — 42 % ซึ่งอาจก่อให้เกิดการระคายเคืองในบางท่านที่มีภาวะผิวแพ้ง่ายยกตัวอย่างง่ายๆ ในบางท่านที่เจาะหูแล้วเกิดอาการระคายเคืองจนอักเสบ ก็ต้องหันใส่ต่างหูที่ผลิตจากทองคำ 92 เปอร์เซ็นต์หรือแพล็ทตินั่มลดอาการดังกล่าวค่ะ หนุงหนิงคิดว่านี่คงเป็นอีกคุณสมบัติพิเศษประการสำคัญที่นักวิทยาศาสตร์พยายามค้นคว้าและทดลองเพื่อนำมาประยุกต์เข้ากับวิทยาศาสตร์ความงามในปัจจุบัน” นอกจากนี้ภายในงานได้มีจัดมินิเอ็กซิบิชั่นของ 3 สาวเก๋ โดยทุกท่านต่างเปิดกรุนำของรักของหวงชิ้นเด็ดระดับแพล็ทตินั่มมาร่วมแสดง และสนทนาเกี่ยวกับประสบการณ์อันน่าประทับใจ มีคุณค่า พร้อมพูดคุยถึงความงามระดับแพล็ทตินั่ม ในอุดมคติของสาวยุคใหม่ และเคล็ดลับในการดูแลผิวพรรณของแต่ละคน โดย คุณ อ้อย-อัจฉราวดี วงศ์สกล เจ้าของร้านเพชรชื่อดังได้กล่าวว่า “คำว่า แพล็ทตินั่ม สำหรับตนคือการทำอะไรแล้วมีความสุข และช่วงเวลาที่ตนเองมีความสุขคือครอบครัว และการสอนธรรมะให้กับเด็ก ของที่นำมาแสดงวันนี้ก็จะเป็นรูปภาพที่ลูกสาวเป็นคนวาดซึ่งเป็นรูปครอบครัวสื่อถึงความรักความผูกพันต่อกัน อีกชิ้นหนึ่งก็เป็นหนังสือคำสอน เรื่องคำตรัสของพระพุทธเจ้าและเครื่องโน๊ตบุ๊ค Apple สีขาว” คุณอ้อยเล่าว่า “ความงามระดับแพล็ทตินั่ม ของอ้อย ขอนึกถึงตั้งแต่แพ็คเกจจิ้งเลยนะคะ ว่าต้องดูหรูหรา น่าหยิบใช้ตลอดเวลา เรียกได้ว่ามั่นใจที่จะหยิบมาใช้ตลอดเวลาและกล้าแนะนำให้ใครๆ ได้ใช้ด้วย ต่อมาเลยก็คือเนื้อสัมผัสและกลิ่น ต้องให้ความนุ่มและถนอมผิว กลิ่นต้องดี หอมสดชื่น เย้ายวนเรียกให้เราใช้ตลอดเวลาค่ะ ส่วนเคล็ดลับการดูแลผิวของตนเองเน้นการดื่มน้ำ ทาครีมก่อนนอน และนั่งวิปัสสนาทำจิตใจให้สงบ” ส่วนคุณจี๋-นิธินันต์ อรุณวงศ์ ณ อยุธยา เจ้าของร้าน “G” ร้านเครื่องประดับนำเข้า บอกว่า “คำว่า แพล็ทตินั่ม ไม่ได้หมายถึงของแพงๆ เสมอไป แต่หมายถึงสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจ การเดินทางไปยังที่ๆ น่าประทับใจ วันนี้ตนได้นำชุดเก๋ของแบรนด์ Libertine และเครื่องประดับจากดีไซน์เนอร์คนโปรดที่ส่งของมาเซอร์ไพร้สเป็นของขวัญวันเปิดร้าน “G” ของตนเอง และก็มีภาพพิมพ์ที่เป็นรูปตนเองมาโชว์ค่ะ” คุณจี๋ยังได้บอกอีกว่า “ความงามอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลและดูอ่อนวัย นั่นคือความงามระดับแพล็ทตินั่ม ที่ตนนึกถึง เคล็ดลับความงามของตนก็จะเน้นการพักผ่อน ดื่มน้ำมากๆ ส่วนการดูแลผิวจะกลับไปสู่เบสิค ไม่เน้นการสวยด้วยวิวัฒนาการของเลเซอร์ต่างๆ โดยทุกครั้งที่ทาครีมก็จะนวดคลึงไปด้วยเพื่อกระตุ้นผิวให้มีชีวิตชีวา เน้นการมีวินัยในตัวเอง ไม่ว่าจะกลับบ้านดึกยังไงก็จะต้องทำความสะอาดใบหน้าและทาครีมก่อนนอนทุกคืน” และคุณเปิ้ล-รวิวัลย์ ทานาก้า ผู้บริหารของ บริษัท Infinite Creation บอกว่า “คำว่า แพล็ทตินั่ม สำหรับตนหมายถึงช่วงเวลาสุดพิเศษที่มีครั้งเดียวในชีวิต คือถูกขอแต่งงานในวันแห่งความรัก ส่วนของที่นำมาแสดงก็จะมีนาฬิกาที่คุณสามีให้เป็นของขวัญ และมีชุดน้ำชาจิที่เพ้นท์โดยศิลปินที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ที่คุณพ่อสามีมอบให้…..” คุณเปิ้ลยังได้กล่าวอีกว่า “สำหรับเปิ้ล ความงามระดับแพล็ทตินั่ม คือ ความอเนกประสงค์ค่ะ พกแค่กระปุกเดียวแต่ช่วยดูแลผิวเราได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะให้ความชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย บำรุงให้ผิวดูสวยใส แค่นี้เปิ้ลก็พอใจแล้วค่ะ ส่วนเคล็ดลับการดูแลผิวของเปิ้ลจะเน้นที่การทาครีมบำรุงเช้า-เย็น มีมาส์กหน้าบ้างสัปดาห์ละหน และการเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เปิ้ลก็จะเลือกที่เหมาะกับสภาพผิว และเลือกตามรสนิยมพร้อมส่วนผสมเด็ดๆ ของผลิต ภัณฑ์นั้น เพราะเป็นคนที่ชอบความแปลกใหม่ ..โชคดีที่คุณแม่แนะนำให้เปิ้ลดูแลผิวมาตั้งแต่ 10 ขวบ เปิ้ลก็จะส่งต่อเคล็ดลับความงามไปให้ลูกสาวของเปิ้ลเช่นเดียวกัน.” พบกับความมหัศจรรย์ของ Cellular Cream Platinum Rare ( เซลลูล่าร์ ครีม แพล็ทตินั่ม แรร์) ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก ลา แพรรี่ ครีมหรูหราแห่งอนาคตที่ช่วยดูแลถนอมและปกป้องผิวครบทุกประการ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ราคาประปุกละ 42,000 บาท ขนาด 50 มล. วางจำหน่าย ณ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง ลา แพรรี่ เซ็นทรัล ชิดลม ลาดพร้าว บางนา ปิ่นเกล้า พระราม 2 เดอะมอลล์ บางกะปิ บางแค พารากอน เอ็มโพเรี่ยม อิเซตัน ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ตัวแทนประชาสัมพันธ์ : คุณจันทรธณี พิสิทธิพร (ปู) e-mail: allsuccess2006@gmail.com Marketing : คุณภัทรวรรณ บูรณะสิทธิชัย โทร 02 652 0566 ต่อ 128 e-mail: phattarawan@parfumsbeautethailand.co.th