ตลาดหลักทรัพย์ฯ และ หลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จัดสัมมนา Click2WIN: “เจาะลึกการลงทุน ThaiDEX FTSE SET LARGE CAP ETF: TFTSE”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 14, 2009 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--ตลท. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จำกัด ขอเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมฟังสัมมนา Click2WIN: “เจาะลึกการลงทุน ThaiDEX FTSE SET LARGE CAP ETF: TFTSE” ในวันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2552 เวลา 8.30 -11.30 น. ณ หอประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ ถ.รัชดาภิเษก ตามกำหนดการดังนี้ 8.30-9.00 น. ลงทะเบียน 9.00-9.30 น. บรรยายหัวข้อ “World of ETFs & the applications” โดย Mr. Paul Hoff Managing Director, FTSE Asia Pacific 9.30-10.00 น. บรรยายหัวข้อ “Development of FTSE SET Index Series” โดย ดร.สันติ กีระนันทน์ ผู้ช่วยผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กลุ่มงานพัฒนาตลาด 10.00-10.30 น. บรรยายหัวข้อ “เจาะลึกหุ้น 30 ตัว ใน FTSE SET LARGE CAP Index” โดย คุณไพบูลย์ นลินทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด 10.30-11.00 น. บรรยายหัวข้อ The coming ETF “ThaiDEX FTSE SET LARGE CAP ETF: TFTSE” โดย คุณสุริพล เข็มจินดา กรรมการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม วรรณ จำกัด 11.00—11.30 น. ถาม-ตอบ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์