เฟรเซอร์ รีสอร์ต นำบริการมาตรฐานระดับโกลด์ สแตนดาร์ด สู่เมืองพัทยา

ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 16, 2009 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--วิวาลดี้พีอาร์ บริษัท เฟรเซอร์ ฮอสปิทอลิตี้ จำกัด แบรนด์บริษัทเจ้าของและผู้บริหารจัดการธุรกิจที่พักซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในประเทศสิงคโปร์ เปิดตัวรีสอร์ตสไตล์บูติคในนาม เฟรเซอร์ รีสอร์ต พัทยา ตั้งอยู่ภายในแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ พัทยา ซิตี้ วอล์ค พื้นที่ทั้งหมดของโครงการสะท้อนให้เห็นถึงภาพลักษณ์อันโก้หรูของเมืองพักผ่อนริมทะเล ผ่านการตกแต่งอันโดดเด่นของดีไซเนอร์ นับตั้งแต่บริเวณลอบบี้ที่โฉบเฉี่ยวทันสมัย สระว่ายน้ำในร่มอันแสนสบาย ตลอดจนลานอาบแดดชั้นดาดฟ้าและห้องฟิตเนสที่สามารถมองเห็นชายหาดของเมืองพัทยาอย่างเต็มตา “แผนงานเฟรเซอร์ รีสอร์ต คือแผนการขยายตัวทางธุรกิจครั้งสำคัญ อันเนื่องมาจากความสำเร็จของโครงการเฟรเซอร์ สวีท, เฟรเซอร์ เพลส, และเฟรเซอร์ เรสซิเดนซ์ ซึ่งเรารู้สึกกระตือรือร้นเป็นอย่างยิ่งต่อการเปิดตัวรีสอร์ตแห่งแรกในสไตล์กระทัดรัดและมีบรรยากาศเป็นกันเองแห่งนี้ ซึ่งมีทำเลที่ตั้งตรงตามแนวคิดเพื่อการสร้างสรรค์การพักผ่อนสำหรับคนเมืองอย่างแท้จริง โดยลูกค้าคนสำคัญของเราจะยังคงได้รับบริการชั้นเลิศเช่นเดิมในบรรยากาศใหม่สไตล์รีสอร์ต” มิสเตอร์โช เป็ง ซัม ผู้บริหารสูงสุดแห่งเฟรเซอร์ ฮอสปิทอลิตี้ กล่าว ด้วยระยะห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ทำให้เฟรเซอร์ รีสอร์ต พัทยา ตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวได้ทั้งสองสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนคลายความเหนื่อยล้าบนชายหาดแบบสงบเป็นส่วนตัว และการจับจ่ายใช้สอยในแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารและแหล่งบันเทิงชั้นนำของเมืองพัทยา รวมไปถึงกีฬาและกิจกรรมทางน้ำรูปแบบต่างๆ ที่เสิร์ฟให้แขกผู้เข้าพักถึงประตูห้อง ด้วยมาตรฐานที่พักระดับ Fraser Gold Standard เฟรเซอร์ รีสอร์ต พัทยา นำเสนอบริการห้องพักรวม 78 ห้อง ซึ่งมีทั้งแบบ Deluxe, Deluxe Courtyard, Studio Premier, และ 1-Bedroom Premier เพื่อตอบสนองความต้องการทั้งการพักผ่อนในระยะสั้นและในระยะยาว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 319 1031 ext. 1187 VivaldiPR