ข่าวทั่วไป Friday July 17, 2009 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--อัลติเมตั้ม บริษัท อัลติเมตั้ม จำกัด ขอเชิญผู้ประกอบการร่วมออกบู๊ธงาน “มหกรรมสมุนไพรและแพทย์แผนไทย สร้างสรรค์สารพันอาชีพ” วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม - วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2552 ณ. พันธุ์ทิพย์ฮอล ชั้น 8 อาคารพันธุ์ทิพย์พลาซ่า งามวงศ์วาน โดยในงานจะมีการบู๊ทแสดงสินค้ามากมาย, มีการจัดนิทรรศการ การนำเสนอผลงานวิจัยด้านสมุนไพร การแพทย์แผนไทยและแพทย์ทางเลือกคือ การนวดและความงาม, มีการฝึกอบรมระยะสั้น (ฟรี), บริการด้านนวดโดยแพทย์แผนไทย, บริการด้านแพทย์ทางเลือก เช่น — การฝังเข็มโดยแพทย์แผนจีน, - ตรวจวัดพลังออร์ล่าร์ ในคน น้ำ หรือวัตถุมงคลต่างๆ, - ตรวจวัดระดับของความเสี่ยงในการเกิดมะเร็ง โดยใช้การสัมผัส ไม่ต้องเจาะเลือด อยากรู้วิธีป้องกัน โรคไข้หวัดใหญ่ 2009 ด้วยวิธีธรรมชาติและสมุนไพรไทย ต้องห้ามพลาดงานนี้!! สนับสนุนการจัดงานโดยสถาบันสมุนไพรและแพทย์แผนไทย และบริษัททิพย์พัฒน อาร์เขต จำกัด หากท่านผู้ประกอบการต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสอบถามโดยตรงได้ ที่เบอร์ 087 900 1640 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 087 900 1640 บริษัท อัลติเมตั้ม จำกัด