3 คน 3 คม กับวิถีแห่ง“ วิกฤต” และ “โอกาส”

ข่าวทั่วไป Friday July 17, 2009 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ ในทุก...วิกฤต...ย่อมมีโอกาสเสมอ....อาจจะเป็นวลีที่ผู้บริหารหลายคนยังค้นไม่พบโอกาสของตนเอง แต่สำหรับผู้บริหาร 3 คนอย่าง...อรุณ เอี่ยมสุรีย์ บอสใหญ่แห่งสยามเทมป์ (คนกลาง)ที่มุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจระบบปรับอากาศ ขณะที่...สิทธิชัย ศรีสงวนสกุล เอ็มดี ผู้สร้างกล้องวงจรปิด” ฟูจิโกะ” (คนขวา) จนครองส่วนแบ่งตลาดสูงสุดในกลุ่มธุรกิจ และพรศักดิ์ อริยพงศ์ไพโรจน์ กรรมการผู้จัดการ ทีอาร์ดับบลิว เอเชียติ๊ก (คนซ้าย) กับธุรกิจอะไหล่รถยนต์จากแบรนด์ชั้นนำของโลก 32 แบรนด์ ทั้ง 3 คนค้นพบโอกาสจากวิกฤตที่เกิดขึ้นและเรียนรู้ที่จะใช้มันอย่างเห็นคุณค่า เพราะในขณะที่ธุรกิจส่วนใหญ่กำลังวิตกกับการแพร่ระบาดของ...ไข้หวัด 2009…และอาจต่อเนื่องถึงไข้หวัด 2010 ….สำหรับคนที่ทำงานหรืออยู่รวมกันเป็นจำนวนมาก โดยมีระบบปรับอากาศเป็นตัวเสริมการแพร่กระจาย.....อรุณ เอี่ยมสุรีย์....ซึ่งประกาศเปิดตัว...AIRTEMP FRESH AIR ไปเมื่อปลายปี 2008 ก็เป็นอันคิวแน่นขึ้นมาทันทีเพราะ AIRTEMP FRESH AIR เป็นระบบปรับอากาศเพื่อธุรกิจและอุตสาหกรรมเพียงระบบเดียวในโลกที่พิสูจน์ได้ว่า...ไม่ส่งผลต่อการแพร่ระบาดของไข้หวัด 2009….เพราะโดยตัวระบบเองไม่มีการหมุนเวียนนำอากาศเดิมกลับมาใช้ใหม่ แต่จะใช้วิธีนำอากาศใหม่ที่บริสุทธิ์ส่งมาเป็นความเย็นเพื่อปรับอากาศภายในและถ่ายเทอากาศที่ใช้แล้วออกไปทันที พร้อมกับจุดเด่นอีก 9 ประการ ที่แน่ๆ คนไทยควรต้องภูมิใจเพราะระบบ AIRTEMP FRESH AIR เป็นทรัพย์สินทางปัญญาที่..อรุณ เอี่ยมสุรีย์....คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาเอง...ซึ่งจากการตรวจสอบในเบื้องต้นยังไม่มีผู้ใดในโลกประกาศการคิดค้นระบบปรับอากาศแบบนี้…..วิกฤตไข้หวัดใหญ่ 2009 จึงเป็นโอกาสของอรุณ เอี่ยมสุรีย์...อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้...โดยมีโครงการที่พักอากาศขนาดใหญ่จำนวน 16 อาคารของสหรัฐอาหรับเอมิเรต ซึ่งตั้งอยู่ในเขตเมืองดูไบ สั่งซื้อระบบไปติดตั้งแล้ว และมีบริษัท วายเคเค ประเทศไทย จำกัด โรงงานผลิตขนมไทยยามาซากิ ในประเทศไทยติดตั้งระบบนี้ไปเรียบร้อยแล้วเช่นกัน เช่นเดียวกับทุกสถานะการณ์ที่ต้องการความผิดแบบมีหลักฐานหรือป้องกันระวังภัย....สิทธิชัย ศรีสงวนสกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอส.จี.ดี. อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด ใช้เวลา 16 ปี เปิดตลาดกล้องวงจรปิดหรือซีซีทีวี ยี่ห้อ...ฟูจิโกะ...จนครองส่วนแบ่งตลาดสูงสุดในกลุ่มธุรกิจ ควบคู่ไปกับการสร้างเคมเปญเด็ดเช่น...ของหายจ่าย 300,000 บาทโดยร่วมกับกรุงเทพประกันภัย ซึ่งจัดทำต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 2 โดยไม่ได้นึกถึงการกระหน่ำลดราคาให้ผู้บริโภคใช้ของคุณภาพต่ำเพียงอย่างเดียว ผลประกอบการก็เติบโตขึ้นเหนือความคาดหมาย ยิ่งวิกฤตเศรษฐกิจอย่างนี้ด้วยแล้ว....คนห่วงใยทรัพย์สินมากขึ้น...กล้องฟูจิโกะก็เลยมียอดโตตามไปด้วย แต่ที่น่าภูมิใจมากกว่านั้นก็คือความมุ่งมั่นที่ลงทุนลงแรงไป 16 ปีส่งผลให้แบรนด์ระดับโลกอย่าง...ซัมซุง....ไว้วางใจในนโยบายของ...สิทธิชัยและทีมงาน...จนมอบกล้อง CCTV รวมทั้งระบบเน็ทเวิร์คต่อเนื่อง.....ให้ดูแล โดยจะจัดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กรกฏาคมศกนี้.....วิกฤตเศรษฐกิจครั้งนี้จึงตอกย้ำให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของบริษัท เอส.จี.ดี. อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด อย่างแท้จริง ในขณะที่วิกฤตเศรษฐกิจรอบนี้...ผู้ผลิตรถยนต์ทั่วโลกได้รับผลกระทบขาดทุนกันถ้วนหน้าร่วมถึงบางรายต้องปิดกิจการ ธุรกิจอะไหล่รถยนต์สำหรับตลาด After Market อย่าง...พรศักดิ์ อริยพงศ์ไพโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีอาร์ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด ที่ใช้ความสามารถในด้านการบริหารจัดการมัดใจให้คู่ค้าซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลก 32 แบรนด์ มอบแบรนด์ของตนเองมาให้ดูแลและทำตลาดในประเทศไทยและอาเซียนบางส่วน กลับมองว่านี่คือช่วงเวลาแห่งการเติบโต เพราะเมื่อมีวิกฤตโอกาสที่คนจะซื้อรถใหม่ยอมมีน้อยลง รถที่มีใช้อยู่จึงต้องได้รับการดูแลอย่างดี และเมื่อคุณมีปัญหาเรื่องระบบเบรกและช่วงล่าง โช้คอัพ ระบบไฟส่องสว่าง ระบบกรองเบนซิน ระบบกรองอากาศในห้องโดยสาร ระบบคลัช ตลับลูกปืน ฯลฯ บริษัท ทีอาร์ดับบลิว เอเชียติ๊ก จำกัด จึงควรเป็นชื่อแรกที่คุณควรจะนึกถึง เป็นชื่อแรกในใจลูกค้า ขณะที่นโยบายการตลาดแบบยั่งยืนที่...พรศักดิ์.....ดำเนินการต่อเนื่องทำให้คู่ค้ามั่นใจในคุณภาพของสินค้า และถ่ายทอดความมั่นใจนี้สู่ลูกค้า.. วิกฤตเศรษฐกิจครั้งนี้เป็นตัวเร่งยอดขายให้กับ...พรศักดิ์ อริยพงศ์ไพโรจน์ ....และทีมงานไปอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ สื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จินตนา ตรีพิชิต ผจก.ประชาสัมพันธ์ โทร.02 922 2473 , 02 922 2873 บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด ทุกวันในเวลาทำการ