ภาพข่าวเปิดตัวครีมอาบน้ำ “ลักส์ เวค มี อัพ” และ “ลักส์ พาวเวอร์มี อัพ”

ข่าวทั่วไป Friday July 17, 2009 12:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ลักส์ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย นำโดยนางผกาฉัตร เตชาบูรพานนท์ (ที่สามจากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์บํารุงผิว บริษัทยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมด้วย 3 อดีตดาราลักส์ “ใหม่ เจริญปุระ” “ไปรยา สวนดอกไม้” และ “เอมี่ กลิ่นประทุม” ร่วมเปิดตัวครีมอาบน้ำ “ลักส์ เวค มี อัพ” และ “ลักส์ พาวเวอร์มี อัพ” นวัตกรรมความเย็นสดชื่นล่าสุดของลักส์ที่ช่วยบำรุงผิวสวยและทำให้ผิวเย็นสดชื่นมีชีวิตชีวาตอบโจทย์อากาศร้อนอบอ้าวตลอดทั้งปีของเมืองไทย และภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่นำแสดงโดยดาราลักส์คนล่าสุด “ซูฉี” ซูเปอร์สตาร์ชาวเอเชีย พร้อมทั้งจัดบูธแนะนำผลิตภัณฑ์และการแจกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ให้สาวๆ ทั่วประเทศได้ทดลองใช้จริงกว่า 500,000 ชิ้น ภาพจากซ้ายไปขวา ธันยาพร วงศ์ศรีตระการ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ลักส์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด เอมี่ กลิ่นประทุม ใหม่ เจริญปุระ ผกาฉัตร เตชาบูรพานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์บํารุงผิว บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ไปรยา สวนดอกไม้ และปวีรา ลิ้มนุสนธิ์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ทำความ สำอาดผิวกาย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ข้อมูลเพิ่มเติม: เอบีเอ็ม 0 2252 9871