ภาพข่าวคนอร์ เปิดตัวคัพโจ๊กหลากสีใหม่ จากผักหลากสีสัน ครั้งแรกของโลก

ข่าวทั่วไป Friday July 17, 2009 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ สุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ (ขวา) รองประธานกรรมการบริหาร ธุรกิจอาหารและไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด และคู่แม่ลูกรักสุขภาพ “ลอร่า” ศศิธร วัฒนกุล และน้องโมนิก้า ร่วมเปิดตัวนวัตกรรมอาหารเช้า “คนอร์ คัพโจ๊ก หลากสีใหม่” ซึ่งเปิดตัวเป็นครั้งแรกในโลก ด้วยส่วนผสมจากผักหลากสีและเนื้อสัตว์ ให้อาหารเช้ากลายเป็นมื้อที่มีสีสัน ทั้งคนอร์ คัพโจ๊ก เหลือง (ข้าวโพด, ฟักทอง) คัพโจ๊ก เขียว (บรอคโคลี่, ผักกาด) คัพโจ๊ก ขาว (กะหล่ำปลี,เห็ดแชมปิญอง) คัพโจ๊ก ส้ม (แครอท,มันเทศ) เพื่อให้ผู้บริโภคได้เริ่มวันใหม่ด้วยสีสันที่มีประโยชน์ ผู้บริโภคสามารถเลือกสรรคนอร์คัพโจ๊กหลากสีใหม่ ทั้งแบบถ้วยและซอง ขนาดบรรจุ 35 กรัม ในราคาถ้วยเดี่ยว 17 บาท และซองเดี่ยว 12 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าใกล้บ้านคุณ ทีมผู้บริหารคนอร์ นำโดย นางสุพัตรา เป้าเปี่ยมทรัพย์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหาร ธุรกิจอาหาร และไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมด้วยคู่แม่ลูกรักสุขภาพ “ลอร่า” ศศิธร วัฒนกุล (ซ้ายสุด) และน้องโมนิก้า และเป้-ธัญยาอัณณ์ ตัณฑเสถียร (ขวาสุด) ดีเจและพิธีกรชื่อดัง ร่วมเปิดตัวนวัตกรรมอาหารเช้า “คนอร์ คัพโจ๊ก หลากสีใหม่” ครั้งแรกในโลก เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยสีสันที่มีประโยชน์กับนวัตกรรมอาหารเช้า “คนอร์ คัพโจ๊ก หลากสีใหม่” ด้วยส่วนผสมจากผักหลากสีและเนื้อสัตว์ ให้อาหารเช้ากลายเป็นมื้อที่มีสีสัน ทั้งคนอร์ คัพโจ๊ก เหลือง (ข้าวโพด, ฟักทอง) คัพโจ๊ก เขียว (บรอคโคลี่, ผักกาด) คัพโจ๊ก ขาว (กะหล่ำปลี,เห็ดแชมปิญอง) คัพโจ๊ก ส้ม (แครอท,มันเทศ) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ดวงเนตร / จามรี / ศรีเบญจา บ.อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0 2252 9871 อีเมล์ sribenja.s@abm.co.th