เทรนด์ ไมโคร แถลงข่าว เทรนด์ ไมโคร เปิดกลยุทธ์รุกตลาดองค์กรปี 2549

ข่าวทั่วไป Tuesday May 9, 2006 09:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--คอร์ แอนด์ พีค
บริษัท เทรนด์ ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านซอฟต์แวร์และการบริการด้านการป้องกันไวรัสบนเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลบนอินเทอร์เน็ต ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เทรนด์ ไมโคร เปิดกลยุทธ์รุกตลาดองค์กรปี 2549 ในวันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2549 เวลา 10.00 น. - 12.00 น. ณ ห้องอัมรินทร์ 3 โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ
นายมาลาฟ ปาเทล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับองค์กร บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์ จะมากล่าวถึง ระบบป้องกันภัยคุกคามอัจฉริยะ ของ เทรนด์ ไมโคร EPS หรือ Enterprise Protection Strategy ที่เป็น Intelligent Threat Protection คือระบบรักษาความปลอดภัยแบบเฟรมเวิร์กที่ประกอบไปด้วยเลเยอร์ของผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ เอาไว้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อเป็นระบบดูแลและป้องกันภัยคุกคามทั้งที่รู้และไม่รู้จักได้อย่างเฉลียวฉลาดและมีประสิทธิภาพ ระบบเฟรมเวิร์กดังกล่าวนี้ประกอบไปด้วยนวัตกรรมและโซลูชันใหม่ล่าสุดที่คอยปกป้องดูแลระบบเครือข่ายของลูกค้าแบบเฉพาะเจาะจงในขณะเดียวกันยังมีความแม่นยำในการตรวจจับภัยคุกคามใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นได้แบบเรียลไทม์ โดยทั้งหมดจะถูกรวมเข้าไว้เป็นระบบรักษาความปลอดภัยแบบรวมศูนย์เพื่อให้การประสานการทำงานของระบบภายในเป็นไปอย่างง่ายดายและไร้ข้อผิดพลาด เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการปกป้องดูแลทุกจุดในระบบเครือข่าย นอกจากนั้น นายรัฐสิริ ไข่แก้ว ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เทรนด์ ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด จะกล่าวถึงความจำเป็นขององค์กรในประเทศไทยที่ต้องใช้ระบบการป้องกันองค์กรอัจฉริยะและแนวทางการรุกตลาดของ เทรนด์ ไมโคร
กำหนดการงานแถลงข่าว
10.00 — 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียนและรับประทานอาหารว่าง
10.30 — 10.35 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ
10.35 — 10.50 น. นายมาลาฟ ปาเทล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์สำหรับองค์กร บริษัท เทรนด์ ไมโคร อิงค์
- การเปลี่ยนแปลงของภัยคุกคามที่ไม่ใช่ไวรัส อาทิ สปายแวร์, สแปม และโทรจัน
- Enterprise Protection Strategy : กลยุทธ์การป้องกันองค์กรอัจฉริยะ
10.50 — 11.10 น. นายรัฐสิริ ไข่แก้ว ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท เทรนด์ ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด
- ความจำเป็นของผู้ใช้ในประเทศไทยในการสร้างกลยุทธ์ป้องกันองค์กรจาก ภัยร้ายต่างๆ ที่ไม่รู้จักมาก่อน
- นโยบายการขายและตลาดของ EPS
11.10 — 11.30 น. ถาม — ตอบ
11.30 — 11.35 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน
11.35 — 12.00 น. จบงานแถลงข่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณา ติดต่อ:
คุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น และคุณธนศักดิ์ อุทิศชลานนท์
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร: 0-2-439-4600 ต่อ 8300, 8202