ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(18 กรกฎาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Saturday July 18, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2552 08.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมการวัดประสิทธิภาพระบบงานซ่อม บำรุงโดยวิธีกำหนดเป้าหมายและตัวชี้วัดความสำเร็จ KPIs for Maintenance Systems ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. - 16.00 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมและสัมมนา ในหัวข้อ หัวหน้า งานกับการจูงใจ กระตุ้น และพัฒนาพนักงานให้ทำงานเต็ม ประสิทธิภาพ ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ 08.30 น. โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า จัดงานเสวนา ในหัวข้อ “ มะเร็งต่อมลูกหมาก…โรคร้ายในเงามืดของชายสูงวัย ” ณ โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้า 09.00 น. - 12.00 น. ศุภาลัย จับมือ รพ.กรุงเทพ จัดสัมมนา “สมาร์ท สดใส หัวใจแข็งแรง” ณ อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์ 09.00 น. สถานีวิทยุเยาวชนออนไลน์ และ เครือข่ายเยาวชนยุค พลังงานสะอาด กรีนพีซเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัด กิจกรรมเปิดตัวโครงการ “นักจัดรายการวิทยุเยาวชน เพื่อสิ่งแวดล้อม” ณ สถานีวิทยุเยาวชนออนไลน์ 13.00 น. มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงานเสวนา Generation Y Organization การพัฒนาองค์กรและระบบทรัพยากรมนุษย์ สำหรับคนทำงานรุ่น Gen Y ณ มหาวิทยาลัยมหิดล 13.00 น. สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ร่วมกับ สถานีวิทยุ อสมท. F.M. 96.5 MHz จัดเสวนา ในหัวข้อ “เจาะกลยุทธ์ เพิ่ม ผลผลิต พลิกวิกฤติ สู่อนาคต” ณ โรงแรมเรดิสัน 14.00 น. - 16.00 น. โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ จัดงาน กิจกรรมพิเศษ group seminar ให้แก่สมาชิก HLC ภายใต้ชื่องาน “ทำอย่างไร เพื่อชะลอผิวให้ยัง ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ 14.00 น. ดรีมบอกซ์ ภูมิใจเสนอ แม่นาค เดอะ มิวสิคัล ณ โรง ละครM Theatre