ไอที ซิตี้ แถลงข่าวการจัดงาน “ไอที ซิตี้ เอ็กซ์โป 2009”

ข่าวเทคโนโลยี Monday July 20, 2009 11:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดด้านธุรกิจค้าปลีกไอที ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านเข้าร่วมในงานแถลงข่าวการจัดงาน “ไอที ซิตี้ เอ็กซ์โป 2009” ในวันพุธที่ 22 กรกฏาคม 2552 เวลา 13.30 — 15.30 น. ณ ห้องประชุม บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) ชั้น 6 ห้างพันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากผู้บริหาร บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารจากบริษัทคู่ค้ากว่า 10 บริษัท ได้แก่ เอเซอร์, เอสวีโอเอ, เอชพี, ซัมซุง, เล็กซ์มาร์ก, แคนนอน, โซนี่ ร่วมกันแถลงถึงวัตถุประสงค์การจัดงาน เทคโนโลยีล่าสุดที่นำมาจัดแสดง พร้อมรายละเอียดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ในงานไอที ซิตี้ เอ็กซ์โป 2009 สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ บุษกร สนธิกร (นก) และธนศักย์ อุทิศชลานนท์ (โป้ง) บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร. โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8202 หรือ อีเมล์ busakorns@corepeak.com