AP เตรียมกระตุ้นตลาดระลอกสอง จับมือ KBank เปิดตัวแคมเปญ “ AP Double Best ”เอกสิทธิพิเศษคูณสองเฉพาะลูกค้า AP

ข่าวอสังหา Monday July 20, 2009 11:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ AP มั่นใจโปรโมชั่นมีผลต่อการตัดสินใจของผู้บริโภค เตรียมกระตุ้นตลาดบ้านพร้อมอยู่ระลอกสอง ด้วยการ จับมือ KBank คลอดแคมเปญเด็ดเอาใจลูกค้าทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮ้าส์ในเครือ AP ทั่วกรุงเทพรวม 15 โครงการ ด้วย “AP Double Best” เอกสิทธิพิเศษสองต่อเฉพาะลูกค้า AP เท่านั้น ต่อแรก อยู่ฟรี 1 ปี ฟรีทั้งต้น ฟรีทั้งดอก ต่อที่ 2 ส่วนลดพิเศษในแต่ละโครงการ พร้อมสิทธิแบ่งจ่ายเงินจองและเงินทำสัญญา 0% นาน 6 เดือนผ่านระบบ KBank Smart Pay แคมเปญสิ้นสุด 31 สิงหาคมนี้ นายวิษณุ สุชาติล้ำพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ณ วันนี้คงต้องยอมรับว่าการจัดกิจกรรมทางการตลาด ถือเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้ออย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ นอกเหนือจากทำเลที่ตั้งและรูปแบบโครงการ ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งจากการจัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องของบริษัทฯ ถือว่าประสบความสำเร็จมียอดการเข้าเยี่ยมชมโครงการ และยอดขายเกิดขึ้นตามที่คาดการณ์ไว้ โดยล่าสุดบริษัทฯ เตรียมร่วมมือกับธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ในการจัดแคมเปญพิเศษทางการเงิน “ AP Double Best” เอกสิทธิพิเศษคูณสอง สำหรับลูกค้า AP ที่กำลังเตรียมโอนกรรมสิทธิ์ หรือลูกค้าใหม่ที่ต้องการบ้านพร้อมอยู่ โดยต่อแรก อยู่ฟรี 1 ปี ฟรีทั้งต้น ฟรีทั้งดอก เอกสิทธิพิเศษทางการเงินจาก KBank และต่อที่ 2 คือ โปรโมชั่นพิเศษในแต่ละโครงการ เช่น ส่วนลดเงินสด บัตรกำนัลส่วนลดเฟอร์นิเจอร์ แถมแอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และตกแต่งสวย เป็นต้น สำหรับรายละเอียดของแคมเปญ “อยู่ฟรี 1 ปี ฟรีทั้งต้น ฟรีทั้งดอก” ถือเป็นเอกสิทธิ์พิเศษที่ทางธนาคารกสิกรไทยมอบให้เฉพาะลูกค้าที่ซื้อโครงการในเครือ AP ทั้งบ้านเดี่ยว และทาวน์เฮ้าส์ ด้วยเงื่อนไขพิเศษทางการเงิน โดยปีที่ 1 ลูกค้าจะได้รับสิทธิ “อยู่ฟรี” ไม่ต้องผ่อนทั้งต้นและดอกเบี้ย ซึ่งในกรณีนี้ทางธนาคารกสิกรไทยจะเป็นผู้บริหารจัดการแทนให้ ปีที่ 2-3 อัตราดอกเบี้ยคิดที่ MLR -0.25% และปีที่ 4 เป็นต้นไป คิดที่ MLR — 1.00% พร้อมรับเงื่อนไขพิเศษต่างๆ นอกจากนี้ลูกค้าใหม่ที่สนใจจองบ้าน AP ที่เข้าร่วมโครงการยังได้รับสิทธิพิเศษผ่อนชำระเงินจองและเงินทำสัญญาผ่านระบบ KBank Smart Pay 0% นาน 6 เดือน ซึ่งแคมเปญนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 22 กรกฎาคม- 31 สิงหาคม 2552 “เราต้องยอมรับความจริงอย่างหนึ่งว่า ตลาดทุกวันนี้เป็นตลาดของผู้บริโภคที่มีสิทธิเลือกสิ่งที่ดีและคุ้มค่าที่สุด ซึ่งนั่นถือเป็นผลดีในมุมมองของผู้บริโภค ดังนั้นผู้ประกอบการที่มีความชำนาญ เข้าใจความต้องการของตลาดและลงมือทำการบ้านอย่างหนัก คิดแพ็คเกจราคาและโปรโมชั่นที่ตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างทันถ่วงทีถือว่าได้เปรียบกว่าแน่นอน และการร่วมมือกับ KBank ในครั้งนี้ถือเป็นอีกแคมเปญหนึ่งจากหลายๆ แคมเปญที่ AP ได้ร่วมกันทำมาตลอด เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด” นายวิษณุกล่าว สำหรับโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญในครั้งนี้รวม 15 โครงการ ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลต่างๆ เช่น ลาดพร้าว รัชวิภา ศรีนครินทร์ พระราม 9 สุขุมวิท 113 รัตนาธิเบศร์ ปิ่นเกล้า พระราม 5 และสาทร-ราชพฤกษ์ โดยเป็นทาวน์เฮ้าส์ใจกลางเมือง จำนวน 10 โครงการ มีบ้านพร้อมอยู่ จำนวนประมาณ 190 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท และบ้านเดี่ยว จำนวน 5 โครงการ มีบ้านพร้อมอยู่ประมาณ 90 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท ผู้ที่สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ap-thai.com โดยแคมเปญนี้สิ้นสุดวันที่ 31 สิงหาคมนี้