ท็อปส์ ชวนช้อปสะสมรัก เพื่อลูกน้อย

ข่าวทั่วไป Monday July 20, 2009 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ท็อปส์ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ เชิญชวนคุณแม่และคุณพ่อมือใหม่ เลือกซื้อสินค้าเพื่อลูกน้อย ในงาน “Tops Mom & Kids Fair” พบสารพันสินค้าสำหรับเด็กจาก 15 แบรนด์ชั้นนำจัดรายการ ลดราคาพิเศษ อาทิ นมผง นมยูเอชที ผ้าอ้อม แป้ง ยาสีฟัน แปรงสีฟัน โลชั่น และครีมอาบน้ำ พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมและเกมส์ต่างๆ เพื่อสร้างจินตนาการและทักษะให้กับลูกน้อยของคุณ พบสาระและเกร็ดความรู้ในการดูแลเทวดาตัวน้อยของคุณ ทุกชั่วโมงตลอดวัน ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคมถึง 4 สิงหาคม นี้ ณ ลานกิจกรรม ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ นอกจากนี้ ตั้งแต่ 15 กรกฎาคม จนถึง 8 กันยายน นี้ พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม “สะสมรัก... เพื่อลูกน้อย” เมื่อสะสมยอดซื้อสินค้าสำหรับเด็ก ครบทุก 1,500 บาท รับฟรีทันที บัตรของขวัญท็อปส์ มูลค่า 100 บาท หรือ สะสมยอดซื้อครบ 3,000 บาท รับฟรีทันทีบัตรของขวัญท็อปส์ มูลค่า 300 บาท ร่วมสะสมรักเพื่อลูกน้อยได้แล้ววันนี้ ที่ ท็อปส์ ซูเปอร์ ท็อปส์ มาร์เก็ต ท็อปส์ เดลี่ และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ รวม 115 สาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด สุเกียรติ กิตติธรรมโชติ โทรศัพท์ 0-2937-1700 ต่อ 817 E-mail: kisukiet@tops.co.th บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด สิทธิ วัฒนายากร โทรศัพท์ 0-2610-2384