บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ แถลงข่าว บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เปิดตัว “หน่วยบิ๊กซีสร้างรอยยิ้ม”

ข่าวทั่วไป Monday July 20, 2009 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--แฌ มี คลับ บิ๊กซีสานต่อนโยบายรัฐ ร่วมสนับสนุนโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “หน่วยบิ๊กซี สร้างรอยยิ้ม” ขยายความร่วมมือกับกระทรวงมหาดไทย ด้วยหน่วยเคลื่อนที่ให้บริการประชาชน เนื่องด้วย บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ยึดถือนโยบาย “เราให้คุณมากกว่าคำว่าถูก” คือนอกเหนือจากสินค้าและบริการแล้ว บิ๊กซียังคำนึงถึงคุณภาพชีวิตของประชาชนชาวไทย โดยเฉพาะต่อชุมชนที่บิ๊กซีเข้าไปดำเนินธุรกิจ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บิ๊กซีได้จัดกิจกรรมเพื่อสังคมในรูปแบบต่างๆ ทั้งในนามของบิ๊กซี และมูลนิธิบิ๊กซี ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2545 โดยให้การสนับสนุนทั้งกิจกรรมจังหวัด กิจกรรมชุมชน กิจกรรมเพื่อเยาวชน และกิจกรรมช่วยเหลือผู้ประสบภัยต่างๆ มากมาย ในการนี้ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เป็นไฮเปอร์มาร์เก็ตรายแรกที่ได้รับเกียรติจากกระทรวงมหาดไทยให้ร่วมบริการประชาชน ตามนโยบายของกระทรวงฯ ที่ให้ทุกจังหวัดจัดทำโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” โดยให้ผู้ว่าราชการจังหวัดนำหน่วยงานราชการออกให้การบริการแก่ประชาชนในพื้นที่แบบเชิงรุก ซึ่งระยะเวลาที่ผ่านมา บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ได้ให้ความสนับสนุนและร่วมมือในในโครงการฯ โดยมอบพื้นที่สาขาจัดตั้งเคาน์เตอร์บริการอำเภอยิ้มมาแล้ว 10 แห่ง โดยตลอดปี 2552 นี้ ยังคงมีความร่วมมือในการตั้งจุดบริการเช่นนี้อีกหลายแห่งและต่อเนื่องไปตลอด ทั้งนี้ ในเดือนมิถุนายน ที่ผ่านมา บิ๊กซี ได้ขยายความร่วมมือกับกระทรวงมหาดไทยเพิ่มขึ้น โดยได้นำ “หน่วยบิ๊กซีสร้างรอยยิ้ม” เป็นหน่วยเคลื่อนที่ในการให้บริการประชาชน ออกพื้นที่ร่วมกับโครงการฯ ไปแล้วใน 3 จังหวัด ได้แก่ เพชรบูรณ์ ราชบุรี พระนครศรีอยุธยา ถือเป็นจังหวัดนำร่องที่เข้าร่วมโครงการดังกล่าวและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากประชาชนในพื้นที่ โอกาสนี้ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว “หน่วยบิ๊กซีสร้างรอยยิ้ม” ร่วมสนับสนุนโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ซึ่งได้รับเกียรติจากท่านรัฐมนตรีว่าการ กระทรวงมหาดไทย เป็นประธานในพิธีเปิดตัว ในวันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2552 เวลา10.30 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 4 (หน้า KFC) บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาราชดำริ กาญจนา พึ่งทรัพย์ ตัวแทนประชาสัมพันธ์บริษัทบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) บริษัทแฌ มี คลับ จำกัด 29/138 Residence in the park Soi.9 Tiwanont Rd. Pak-kred Nonthaburi 11120 Tel./Fax. :: [66] 0 - 2960 - 5493