ร่วมอนุรักษ์ดินและน้ำกับฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำ

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 20, 2009 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำได้ตอกย้ำถึงความรับผิดชอบและความใส่ใจที่มีต่อธรรมชาติ โดยได้จัดกิจกรรมให้พนักงานร่วมกันปลูกต้นไม้เพื่ออนุรักษ์ดินและน้ำ อันจะนำไปสู่การพัฒนาธรรมชาติอย่างยั่งยืนต่อไป กิจกรรมครั้งนี้นำโดย แครอล วอลเลอร์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายห้องพักและเหล่าพนักงานได้ร่วมบริจาคต้นไม้ และร่วมกันปลูก ณ ป่าท้องถิ่นในชะอำ ความรับผิดชอบต่อสังคมของโรงแรมฯ ที่มีต่อสิ่งแวดล้อมนี้จะช่วยทำให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืนต่อไปซึ่งเป็นเหมือนดังปรัชญาการดำเนินงานของโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท รีเจ้นท์ บีช ชะอำที่ได้ตั้งปณิธานเอาไว้ ติดต่อ ณัฐสินี เขียวเพียร เจ้าหน้าที่ฝ่ายสื่อสารการตลาดประจำประเทศไทย 0 2656 0444 ต่อ 6926 natsinee.keawpiean@ihg.com ข้อมูลเพิ่มเติม อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป (IHG) เป็นกลุ่มโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกเทียบจากจำนวนห้องพัก IHG เป็นเจ้าของ บริหาร ให้เช่าหรือแฟรนด์ไชส์มากกว่า 4,150 โรงแรม หรือมากกว่า 620,000 ห้องพักใน 100 ประเทศทั่วโลก IHG มีแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักระดับโลกที่อยู่ภายใต้การบริหารมากมายประกอบด้วย อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์, โฮเต็ล อินดิโก, คราวน์ พลาซ่า โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์, ฮอลิเดย์ อินน์ โฮเต็ลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์, ฮอลิเดย์ อินน์ เอ็คซ์เพรส, สเตย์บริดจ์ สวีทส์ และแคนเดิลวู้ด สวีทส์ IHG ยังบริหารจัดการโปรแกรม ไพร์ออริตี้ คลับ รีวอร์ดส์ ซึ่งนับเป็นโปรแกรมตอบแทนลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจโรงแรม ซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 42 ล้านคนทั่วโลก IHG มีโรงแรมที่อยู่ในระหว่างการพัฒนามากกว่า 1,700 โรงแรม ซึ่งจะสร้างงานถึง 200,000 ตำแหน่งทั่วโลกในไม่กี่ปีข้างหน้า บริษัท อินเตอร์คอนติเนนตัล โฮเต็ลส์ กรุ๊ป จำกัด มหาชนเป็นกลุ่มบริษัทใน เกร็ท บริเท่น และได้รับการลงทะเบียนในประเทศอังกฤษและเวลส์ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IHG และการจองห้องพักออนไลน์สามารถเข้าชมได้ที่ www.ihg.com ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับโปรแกรมไพร์ออริตี้ คลับ รีวอร์ดส์ได้ที่ www.priorityclub.com และสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวสารล่าสุดจาก IHG สามารถเข้าชมได้ที่ www.ihg.com/media.