สีฟ้าแจกคูปองชุดอร่อยสุดคุ้ม พร้อมเครื่องดื่มคู่ใจแบบเติมไม่อั้น

ข่าวทั่วไป Monday July 20, 2009 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น ร้านอาหารสีฟ้า จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษส่งคูปอง 8 ชุดสุดอร่อย ให้เลือกรับประทานแบบเต็มอิ่มในทุกๆมื้อโปรดของคุณแบบสุดคุ้ม ด้วยเมนูอาหารจานเดียวยอดนิยมที่ถูกการันตีความอร่อยถูกใจจากเหล่าสาวกทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ อาทิ บะหมี่เป็ดย่าง, ข้าวหน้าไก่ไข่ดาว, ข้าวไข่ข้นกุ้ง, บะหมี่แห้งราชวงศ์, ก๋วยเตี๋ยวราดหน้าหมูสับ/เนื้อสับ, เย็นตาโฟ พร้อมเครื่องดื่มโค้กแบบเรียกเติมได้ไม่อั้น ในราคาเบาๆ เพียง 79 บาท หรือร่วมย้อนรอยความอร่อย ด้วยเมนูเป็ดย่างและอาหารอบหม้อดินสูตรต้นตำรับ ที่ยังคงรักษารสชาติความอร่อยแบบตำรับดั้งเดิมมาจนถึงปัจจุบันไว้ได้อย่างไม่เปลี่ยนแปลง ร่วมตามหาคูปองความอร่อย เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ได้ที่ร้านอาหารสีฟ้า ทั้ง 19 สาขา ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 สิงหาคม 2552 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 0 2655 -0251 — 60 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th