ทีเค ปาร์ค รับสมัครสาวกไอที แข่งขัน “สุดยอดนักค้นหา Google”

ข่าวทั่วไป Wednesday December 6, 2006 10:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์
อุทยานการเรียนรู้ หรือ ทีเค ปาร์ค ร่วมกับ Google Thailand รับสมัครน้องๆ ที่สนใจไอทีเข้าร่วมแข่งขัน “สุดยอดนักค้นหา Google” (Thailand Google Search Champion) ชิงเงินรางวัล 10,000 บาท, ประกาศนียบัตรและของรางวัลอื่นอีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ — 15 ธันวาคม 2549 จากนั้น จะแข่งขันชิงรอบชนะเลิศในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ ณ ทีเค ปาร์ค ชั้น 8 อาคารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แดซเซิลโซน ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและรับทราบกติกาการสมัครได้ที่ www.tkpark.or.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2257-4300 ต่อ 432 และ 435
เนื่องจากการค้นหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตนั้นเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการแสวงหาความรู้จากโลกออนไลน์ที่เปรียบเสมือนคลังข้อมูลข่าวสารขนาดใหญ่ และเป็นประโยชน์แก่การเรียนรู้ของเยาวชนในปัจจุบัน ดังนั้น เพื่อเป็นการส่งเสริมการใช้ระบบการค้นหาข้อมูลบนอินเตอร์เน็ตอย่างถูกต้อง และรณรงค์ให้เยาวชนไทยได้นำเทคโนโลยีในการค้นหานี้ไปใช้อย่างมีทักษะ และเกิดประโยชน์สูงสุดทั้งด้านการศึกษาและในชีวิตประจำวัน อุทยานการเรียนรู้ หรือ ทีเค ปาร์ค จึงได้ร่วมกับ Google Thailand จัดกิจกรรมการแข่งขัน “สุดยอดนักค้นหา Google” (Thailand Google Search Champion) ขึ้น เพื่อเชิญชวนน้องๆ ที่สนใจไอที ชอบค้นชอบหาโดยเฉพาะเว็บไซต์ Search Engine ยอดฮิต Google.com จนชำนาญ กลายเป็นแฟนพันธ์แท้ ค้นเมื่อไหร่ เจอเมื่อนั้น หากคุณมีความสามารถขนาดนั้น เราขอท้ามาสมัครแข่งขันกับกิจกรรมดีๆ อย่างนี้ โดยเปิดรับสมัครทั้งหมด 2 ประเภท 1.เยาวชนอายุ ไม่เกิน 18 ปี จำนวน 30 คน 2.ประเภทเยาวชนอายุ 18 ปีขึ้นไป จำนวน 30 คน โดยผู้สมัครจะต้องเป็นสมาชิกของ ทีเค ปาร์ค พร้อมส่งบทความสั้นๆ ในหัวข้อที่ว่า “ดีใจจัง ค้นอะไรก็เจอ” บอกเล่าประสบการณ์การค้นหาข้อมูลด้วย Google ของคุณส่งมาด้วยที่ e-mail: onchuma@tkpark.or.th รับสมัครตั้งแต่วันนี้ — 15 ธันวาคม 2549 จากนั้น จะแข่งขันรอบชิงชนะเลิศในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ ณ ทีเค ปาร์ค ชั้น 8 อาคารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แดซเซิลโซน ซึ่งผู้ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 10,000 บาท, ประกาศนียบัตรและของรางวัลอื่นอีกมากมาย ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและรับทราบกติกาการสมัครได้ที่ www.tkpark.or.th หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 0-2257-4300 ต่อ 432 และ 435
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณปิติยา