สำนักพิมพ์ครูช้าง จัดงานเปิดตัวหนังสือ เฮง...สวย...โอมเพี้ยง โดยคุณเกตุ ธันยมัย ธำรงพุทธิกุล

ข่าวทั่วไป Tuesday July 21, 2009 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--โอเค แมส ด้วยบริษัท โอเค แมส จำกัด ได้รับความไว้วางใจจาก สำนักพิมพ์ครูช้าง โดยคุณแอนดรูว์ บิ๊กส์ ให้ดำเนินการจัดงานเปิดตัวหนังสือ เฮง...สวย...โอมเพี้ยง โดยคุณเกตุ ธันยมัย ธำรงพุทธิกุล นักวางฮวงจุ้ยบุคคลและปรับสมดุลแห่งพลังจักรวาล สำหรับหนังสือเล่มนี้ได้นำเสนอเรื่องราวของการเสริมฮวงจุ้ย เพิ่มความสวย รวย เฮง ด้วยตัวเอง เช่น การแต่งตัว แต่งหน้าของคนใน 12 ราศี การเลือกใช้เสื้อผ้าและเครื่องประดับที่จะเสริมโชคเรื่อง การงาน ความรัก และสุขภาพ เทคนิคการเลือกกลิ่นน้ำหอม เพื่อเสริมเสน่ห์ เป็นต้น ในการจัดงานครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณแอนดรูว์ บิกส์ ผู้บริหารสำนักพิมพ์ครูช้าง, คุณธันยมัย ธำรงพุทธิกุล ผู้เขียนหนังสือเฮง...สวย..โอมเพี้ยงร่วมสนทนาพูดคุยประเด็นศาสตร์ความรู้ในการแต่งหน้า การเลือกใช้ เครื่องประดับที่จะเสริมโชคดวงในด้านต่างๆ นอกจากนี้ยังมีดารา นักแสดงมากมายร่วมสร้างสีสันภายในงาน อาทิ ทิน โชคกมลกิจ, เบนซ์ มนัญญา ปานหนวดงาม, รัน ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ, เป้ย ปานวาด เหมมณี, ริช่า ปาริชาติ แก้วกำพล เป็นต้น ในการนี้ บริษัทฯ จึงขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเปิดตัวหนังสือ เฮง...สวย...โอมเพี้ยง ในวันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2552 เวลา 15.30 น. ณ Andrew Biggs Academy (ABA) ชั้น 3 อาคารเมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ เอกมัย กำหนดการ 15.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ - รับประทานอาหารว่าง 16.00 น. เปิดตัวพิธีกร ชี้แจงกำหนดการ - คุณอรอุมา เกษตรพืชผล พิธีกรรายการสถานีประชาชน(TPBS) 16.10 น. พิธีแถลงข่าว เปิดตัวหนังสือ “เฮง...สวย...โอเพี้ยง” ผู้ร่วมแถลงข่าว 1. คุณแอนดรูว์ บิ๊กส์ ผู้บริหารสำนักพิมพ์ครูช้าง 2. คุณธันยมัย ธำรงพุทธิกุล ผู้เขียนหนังสือเฮง...สวย...โอมเพี้ยง พร้อมสนทนาพูดคุยกับแขกรับเชิญคนพิเศษ - ทิน โชคกมลกิจ - รัน ณัทธมนกาญจน์ ศรีนิกรโชติ - เป้ย ปานวาด เหมมณี และศิลปินดาราอีกมากมาย 16.50 น. - เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนซักถาม - ถ่ายภาพร่วมกัน 17.00 น. เสร็จสิ้นพิธี หมายเหตุ : กำหนดการอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณธนพร สุขมี (แหม่ม) โทร.0-2618-7780-4 ต่อ 105 คุณปัจฉิมา พรมวงษ์ (นิก) โทร.0-2618-7781-4 ต่อ 109