ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(22 กรกฎาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday July 21, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 22 กรกฎาคม 2552 08.30 น. ศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ จัดสัมมนาเรื่อง “พ.ร.บ.ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง กับการประเมินมูลค่าอสังหาฯ แบบ CAMA” ณ โรงแรม สวิส โซเทล เลอ คองคอร์ด 08.30 น. - 13.00 น. เน็ตแอพ จัดงานสัมมนา “Speed up SAP Dev/Test cycles. Stop inefficiency” ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ 09.00 น. Software Park Thailand Training Program Software Architecture Design and Analysis (Workshop) :- ณ Software Park Building 09.00 น. สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ จัด สัมมนา SAA Forum “ทิศทางและนโยบาย ธปท. โดยผู้บริหารแบงก์ชาติ” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 09.00 น. ดร. สมชัย สัจจพงษ์ เป็นประธานในพิธีเปิดและปาฐกถา พิเศษเรื่อง “พระราชบัญญัติภาษีที่ดินและสิ่งปลูก สร้างกับผลกระทบต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์” ณ โรงแรม สวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด 10.00 น. กระทรวงพลังงาน แถลงข่าวการแข่งขันประกวดถ่ายภาพ โครงการ “มองพลังงานผ่านเลนส์ ทางเลือกเชื้อเพลิง อนาคต Think Future Energy Photography Contest” ณ กระทรวงพลังงาน 10.00 น. กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดงาน “Bangkok Used Car Show 2009” ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพคเมืองทอง ธานี 10.30 น. - 12.00 น. ไมเนอร์ ดีคิว จัดสัมภาษณ์พิเศษเจาะลึกแผนการขยาย สาขาและกิจกรรมการตลาด ร้านอาหารสไตล์ Food & Treat ณ ร้าน DQ Grill & Chill สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 10.30 น. บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ แถลงข่าว บิ๊กซี ซูเปอร์ เซ็นเตอร์ เปิดตัว “หน่วยบิ๊กซีสร้างรอยยิ้ม” ณ บิ๊ก ซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สาขาราชดำริ 11.00 น. บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ยูไนเต็ด จัดงานLunch Meeting "วิเคราะห์การไหลเข้าของเงินทุนต่างชาติ" ณ ร้านอาหารญี่ปุ่น นันจา มันจา 13.00 น. - 17.00 น. DMaSStech จัดงาน Digital Signage: New opportunity for SI business ณ โรงแรม แกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน 13.00 น. อาร์เอส จัดงานแถลงข่าว “การรุกตลาดโมบายล์คอนเทนต์ ครั้งสำคัญกับการปลดล็อคลูกค้า 3 โอเปอเรเตอร์” ณ สยามเซ็นเตอร์ 13.00 น. ซี อาร์ ซี สปอร์ต จัดงาน Grand Opening “ Supersports Golf Show 2009 ” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ 13.30 น. เจ มาร์ท เปิดโครงการ รณรงค์เสริมสร้างสุขอนามัย เพื่อสังคม เจ มาร์ท สะอาด ปลอดภัยไข้หวัดสายพันธุ์ 2009 ณ ร้านเจ มาร์ท ชั้น 4 สยามพารากอน 13.30 น. อยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต แถลงข่าว “อลิ อันซ์ ผู้นำด้านความมั่นคงทางการเงินระดับโลก” ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล 13.30 น. ยูโอบี แถลงข่าว กลยุทธ์การรุกตลาดอนุพันธ์ครั้งใหญ่ ของ "ยูโอบี บุลเลียน แอนด์ฟิวเชอร์" ณ ธนาคารยูโอบี สำนักงานใหญ่ (ตึกหุ่นยนต์) 13.30 น. ตลท. จัดงานแถลงข่าว “การสนับสนุนบทบาทสตรีไทย โดย ตลาดหลักทรัพย์ฯ และภาคการเงิน” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. แจ้งยกเลิกงานแถลงข่าวประกาศผลการแข่งขัน Open Jive Regional Challenge 2009 (ประเทศไทย) ณ - 13.30 น. ไอที ซิตี้ แถลงข่าวการจัดงาน “ไอที ซิตี้ เอ็กซ์โป 2009” ณ ห้องประชุม บริษัท ไอที ซิตี้ 13.30 น. Invitation to the press conference on “Allianz : The World-Class Leader of Financial Strength” ณ Intercontinental Hotel (BTS Chitlom). 15.30 น. ไอบีเอ็ม เชิญร่วมฟังแนวคิดสู่ภารกิจในการสร้างโลก ให้ ‘ฉลาด’ ขึ้นของไอบีเอ็ม (Smarter Planet) ณ บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย