ดีซี ขึ้นชาร์ตต้นๆงานฝึกอบรม เผยรุกบริการผ่านเวปไซด์อุตฯท่องเที่ยว

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 21, 2009 16:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--ดีซี กรุ๊ป นางสาวณิชาพิมพ์ ธนัตต์ปุณณกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ดีซี กรุ๊ป กล่าวว่า ที่ผ่านมาดีซี กรุ๊ป ประสบความสำเร็จทั้งในส่วนงานจัดฝึกอบรมบุคลาการ เพื่อส่งเสริมองค์กรต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพในการดำเนินงาน ทั้งนี้ดีซี กรุ๊ป เร่งขยายธุรกิจเพื่อต่อยอดความสำเร็จ โดยการเปิดให้บริการผ่านเวปไซด์ ด้านข่าวสาร สัมมนา ท่องเที่ยว รวมถึงการประชาสัมพันธ์ให้กับองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน ซึ่งเป็นการให้บริการแบบครบวงจร “ที่ผ่านมา ดีซี กรุ๊ป ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เนื่องจากในภาวะที่เศรษฐกิจตกต่ำ องค์กรภาครัฐและเอกชนจึงได้หันมาส่งเสริมประสิทธิภาพการทำงาน และการพัฒนาคุณภาพบุคลากร ซึ่งส่งผลดีให้กับ ดีซี กรุ๊ป เป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จ ดีซี กรุ๊ป จึงได้ขยายธุรกิจผ่านเวปไซด์ ทั้งในส่วนข่าวสาร สัมมนา ท่องเที่ยว ตลอดจนประชาสัมพันธ์ ซึ่งเป็นการให้บริการแบบ One Stop Service หรือแบบครบวงจร“ สำหรับการให้บริการผ่านเวปไซด์ WWW.creationsdc.com ประกอบไปด้วยข่าวสาร สาระน่ารู้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ด้านงานสัมมนา โดยมีวัตถุประสงค์ เป็นการพัฒนาองค์กรให้มีประสิทธิภาพ ส่วนงานที่รับผิดชอบ ตลอดจนงานด้านการท่องเที่ยวเป็นการประชาสัมพันธ์ เผยแพร่ ข้อมูลข่าวสาร และโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อเป็นการผลักดันธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตามคาดว่าแผนการดังกล่าวสามารถสานต่อ ความสำเร็จไปยังผู้ประกอบการ เพื่อเป็นการต่อยอดทางด้านธุรกิจได้อีกด้วย สนใจติดต่อ เกศรา โทร.02-751-7940

แท็ก ข่าวสาร