เอ็น.ซี.ซี เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จัดพิธีเปิดงาน PET EXPO THAILAND 2009 โดยมีนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ ประธานกรรมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธาน

ข่าวทั่วไป Tuesday July 21, 2009 17:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--พี อาร์ เน็ตเวิร์ค ด้วยบริษัทเอ็น.ซี.ซี เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัดหรือนีโอ ได้กำหนดจัดงาน PET EXPO THAILAND 2009 ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 9 โดยในปีนี้ได้ปรับภาพลักษณ์และสีสันใหม่ พร้อมใช้ชื่อในการจัดงานใหม่ว่า งานแสดงสินค้าและบริการ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสัตว์เลี้ยงและผู้รักสัตว์เลี้ยง หรือ Trendy Exhibition to Suit Lifestyle of Pets & Pet-lovers ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 23 -26 กรกฎาคม 2552 ณ บริเวณโซนซีชั้น 2และโซนพลาซ่า ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยภายในงานมีผู้ประกอบการด้านสินค้า การบริการและการท่องเที่ยวกว่า 120 รายจำนวน 200 บูธ ร่วมจำหน่ายสินค้า พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่และสินค้าแฟชั่นต่างๆ อาทิ ผลิตภัณฑ์อาหาร อุปกรณ์เครื่องใช้ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ รวมทั้งโรงแรม สปา และแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ พร้อมกับโปรโมชั่นพิเศษสุด และกิจกรรมสีสัน ความสนุกสนานและการให้ความรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงสัตว์อย่างถูกวิธีตลอด 4 วัน พร้อมสัมผัสกับความน่ารัก แสนรู้ของบรรดาสัตว์เลี้ยงต่างๆ ในโอกาสนี้ทางบริษัทฯได้จัดพิธีเปิดงานทางการขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 23 กรกฎาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 10.30 น. ณ เวทีกิจกรรมโซนพลาซ่า ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิต์ โดยมีการแสดงแฟชั่นโชว์จากห้องเสื้อชั้นนำ9 แบรนด์ดัง อาทิ PUPPE, หมาเจ็บ,DOGFEVER, DOGAPET, DB PET, BUTTER, PAMPET, PET’S SOCIETY ฯลฯ พร้อมชมตัวอย่างแฟชั่นโชว์สีขนสุนัข สุดอลังการในชื่อชุด International Dog by Daylife & Creative โดยอาจารย์จ๋า - สาธิต สุรัตพิพิธ Dog Stylist ชื่อดังจากสถาบัน Starwoodcenter ทั้งนี้ได้รับเกียรติจากนายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์ ประธานกรรมการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยซึ่งมาพร้อมกับสุนัขตัวโปรดพันธุ์ชิสุชื่อ “พี่เฟย” เป็นประธานในพิธี โดยมี นายฤกษมัย สุขุม รองประธานกรรมการบริการบริษัทเอ็น.ซี.ซี แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ให้การต้อนรับ หมายเหตุ : สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02-682-9880