ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ชนะรางวัลซีเอ็นบีซีประจำปี 2552

ข่าวอสังหา Wednesday July 22, 2009 09:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทยประสบความสำเร็จอย่างมากจากงานประกาศรางวัล ซีเอ็นบีซี เอเชีย แปซิฟิค พร็อพเพอร์ตี้ ประจำปี 2552 (CNBC Asia Pacific Property Awards 2009) ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมมาริน่า แมนคาริน ประเทศสิงคโปร์เมื่อเร็ว ๆ นี้ งานประกาศรางวัลนี้เป็นส่วนหนึ่งของงาน อินเตอร์เนชันแนล พร็อพเพอร์ตี้ อวอร์ดส์ ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้กับบริษัทที่ดีที่สุดในวงการอสังหาริมทรัพย์จากทั่วโลก โดยนางสาวอลิวัสสา พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ และนายนิธิพัฒน์ ทองพันธุ์ กรรมการบริหาร ของซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทยเข้าร่วมงานดังกล่าวด้วย ทั้งนี้ ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย ได้รับรางวัลระดับประเทศมากถึง 6 รางวัล โดยมีถึง 4 รางวัลที่เป็นรางวัลระดับห้าดาว ซึ่งเป็นรางวัลที่มีคะแนนสูงสุดในแต่ละหมวด ได้แก่ รางวัล Best Residential Real Estate Agency รางวัล Best Commercial Real Estate Agency รางวัล Best Residential Real Estate Agency Website สำหรับ www.cbre.co.th และรางวัล Best Commercial Real Estate Agency Website สำหรับ www.cbre.co.th. นอกจากนี้ ยังได้รับรางวัล Best Residential Real Estate Agency Marketing และรางวัล Best Commercial Real Estate Agency Marketing เพิ่มอีก 2 รางวัล ในฐานะที่เป็นผู้ชนะเลิศจากประเทศไทยระดับห้าดาวถึง 4 รางวัลด้วยกัน ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทยจึงได้รับการเสนอชื่อเข้าแข่งขันในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะรางวัล Best Asia Pacific Commercial Real Estate Agency และรางวัล Best Asia Pacific Commercial Real Estate Agency Website สำหรับ www.cbre.co.th และในเดือนพฤศจิกายนปีนี้ ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย ในฐานะที่เป็นผู้ชนะเลิศระดับภูมิภาคเอเชียจะได้รับการเสนอชื่อเข้าแข่งขันในระดับโลก กับบริษัทอื่น ๆ ที่ได้รับรางวัลจากยุโรป อังกฤษ อเมริกา และ อาหรับ เพื่อค้นหาผู้ชนะเลิศระดับโลกในสาขา Best Commercial Real Estate Agency และ Best Commercial Real Estate Agency Website นายเดวิด ซีมิสเตอร์ ประธานบริษัท ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ประเทศไทย กล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้รับรางวัลดังกล่าวถึง 8 รางวัลด้วยกัน โยเฉพาะอย่างยิ่ง รางวัล Best Asia Pacific Commercial Real Estate Agency และรางวัล Best Asia Pacific Commercial Real Estate Agency Website ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นชัดว่า ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของเราเป็นที่ยอมรับ ไม่เพียงแต่ในระดับประเทศเท่านั้น แต่ยังได้รับการยอมรับจากตลาดอสังหาริมทรัพย์ในระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคซึ่งมีการแข่งขันที่รุนแรง นอกจากนี้ ผมอยากขอบคุณพนักงานของเราทุก ๆ คน สำหรับความทุ่มเทและการทำงานร่วมอย่างหนักมาโดยตลอด” รางวัล ซีเอ็นบีซี เอเชีย แปซิฟิค พร็อพเพอร์ตี้ ได้รับการตัดสินโดยผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในด้านต่าง ๆ จากทั่วโลก ซึ่งมีความรู้อย่างลึกซึ้งในตลาดอสังหาริมทรัพย์และเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง เกี่ยวกับ ซีบี ริชาร์ด เอลลิสซีบี ริชาร์ด เอลลิส (NYSE:CBG) เป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก (พิจารณาจากผลประกอบการในปี 2551) ที่ให้บริการแบบครบวงจร มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในนครลอสแองเจลลิส พร้อมด้วยบุคลากรราว 30,000 คนในสำนักงานมากกว่า 300 สาขาที่ให้บริการแก่เจ้าของโครงการ นักลงทุน และผู้ซื้อรายย่อยทั่วโลก ซีบี ริชาร์ด เอลลิส ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 50 บริษัทที่ดีที่สุดเป็นเวลา 3 ปีติดต่อกันโดยนิตยสารบิสซิเนสวีค และเป็น 1 ใน 100 บริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดเป็นเวลา 2 ปีติดต่อกันโดยนิตยสารฟอร์จูน ซีบี ริชาร์ด เอลลิส เริ่มเปิดดำเนินการครั้งแรกในกรุงเทพมหนครเมื่อปีพ.ศ.2531 ขยายไปสู่สาขาภูเก็ตในปีพ.ศ. 2547 สาขาเกาะสมุยในปี 2550 โดยให้บริการด้านการเป็นตัวแทนในการซื้อขาย และให้เช่าอสังหาริมทรัพย์ประเภทบ้าน คอนโดมิเนียม วิลล่า อพาร์ตเมนท์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ อาคารสำนักงาน ธุรกิจค้าปลีก ธุรกิจอุตสาหกรรม โรงแรม ที่ดิน และให้บริการด้านการให้คำปรึกษา ซึ่งรวมถึง การให้บริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุน การวิจัยตลาด และการประเมินราคาทรัพย์สิน นอกจากนี้ ยังให้บริการในด้านการบริหารอสังหาริมทรัพย์ด้วยมาตรฐานระดับสากล หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้บริการ สามารถเข้าชมได้ที่ www.cbre.co.th ติดต่อข้อมูลเพิ่มเติ่ม: นางสาวงามใจ เจียรจรัส ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร 02 654 1111 ต่อ 522