เคอรี่ เอ็กซ์เพรสผนึกกำลังกับฟาสต์แทร็ค ให้บริการรวดเร็วขึ้น

ข่าวทั่วไป Wednesday July 22, 2009 10:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เคอรี่ เอ็กซ์เพรส ตอกย้ำวิสัยทัศน์ในการปรับปรุงการให้บริการที่ดีขึ้น และ ลดต้นทุนการจัดส่งหรือการกระจายสินค้า ซึ่งในวันนี้ เราได้พัฒนาไปอีกก้าวหนึ่งโดยการเซ็นสัญญาข้อตกลงกับบริษัทฟาสต์แทร็ค เซอร์วิส จำกัด ภายใต้ข้อตกลง เคอรี่ เอ็กซ์เพรส จะใช้บริการจาก ฟาสต์แทร็ค ในการรับและจัดส่งสินค้าขนาดเล็กทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ เพื่อหลีกเลี่ยงสภาวะการจราจรที่ติดขัดในกรุงเทพฯ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและจัดส่งสินค้าให้ได้เร็วยิ่งขึ้น การเชื่อมต่อการทำงานระหว่างกันนั้น ฟาสต์แทร็คจะเป็นผู้ไปรับสินค้าในนามของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส แล้วนำสินค้านั้น มาขึ้นรถขนส่งของเคอรี่ เอ็กซ์เพรสเพื่อจัดส่งถึงผู้รับปลายทางต่อไป ซึ่งการดำเนินการเช่นนี้จะเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพจัดส่งในวันถัดไปให้กับลูกค้าของเคอรี่ รถขนส่งของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส ไม่ว่าจะเป็น รถ 4 ล้อ หรือ 6 ล้อ ซึ่งให้บริการจัดส่งทั่วประเทศในวันถัดไป รถจักรยานยนต์ของฟาสต์แทร็คจะจัดส่งให้ภายในวันเดียว โดยให้บริการทั้งกรุงเทพ และภูมิภาคตะวันออก ธุรกิจหลักของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส คือ การจัดส่งสินค้าในวันถัดไป ขณะที่ ธุรกิจหลักของฟาสต์แทร็ค คือ การจัดส่งสินค้าภายในวันเดียว การทำงานร่วมกันของทั้งสองบริษัทในครั้งนี้ จึงเป็นการเพิ่มมูลค่าด้านการให้บริการ แก่ลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น มร.โรเบิร์ต เทอร์เนอร์ ผู้จัดการทั่วไปของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส กล่าวว่า การทำข้อตกลงกับฟาสต์แทร็ค แสดงให้เห็นว่า เคอรี่ เอ็กซ์เพรส มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการทางด้านการขนส่งที่ดีที่สุดในประเทศไทย การให้บริการครอบคลุมทุกพื้นที่รวมถึงโครงสร้างราคาที่เหมาะสม จะทำให้เคอรี่ เอ็กซ์เพรส เติบโตอย่างรวดเร็วและกลายเป็นบริษัทขนส่งด่วน ที่ลูกค้าพึงพอใจที่จะเลือกใช้บริการอย่างแน่นอน ภาพข่าวประชาสัมพันธ์ : ในภาพ มร.โรเบิร์ต เทอร์เนอร์ ผู้จัดการทั่วไปของเคอรี่ เอ็กซ์เพรส(ซ้าย) และ มร. นายเรอเนต์ อานันท์ เฟ็ดเดอร์เซ่น กรรมการบริหาร บริษัท ฟาสต์แทร็ค เซอร์วิส จำกัด(ขวา) เคอรี่ เอ็กซ์เพรส และกลุ่มบริษัทฯ ในเครือ เคอรี่ โลจิสติคส์, เคอรี่ เฟรท และเคอรี่ สยามซีพอร์ต ให้บริการทางด้านโลจิสติคส์ครบวงจร ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ www.kerrylogistics.com ฟาสต์แทร็ค เซอร์วิส เป็นผู้นำของการให้บริการจัดส่งภายในวันเดียวที่ดีที่สุดในกรุงเทพและภูมิภาคตะวันออก ด้วยพนักงานจัดส่งมืออาชีพที่พร้อมให้บริการกว่า 175 คน จึงทำให้บริการของฟาสต์แทร็คสามารถครอบคลุมพื้นที่ในเขตกรุงเทพฯ และเขตอุตสาหกรรม สำหรับการบริการจัดส่งในวันเดียว จากการร่วมมือระหว่างเคอรี่และฟาสต์แทร็ค ลูกค้าของฟาสต์แทร็คจะได้รับความสะดวกสบายจากบริการในวันถัดไปมากยิ่งขึ้น ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ www.fastrak.co.th สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณวรางคณา พวงศิริ warangkana@spark.co.th หรือ คุณบารนี อุปลา kaew@spark.co.th สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ โทร. 02 653 2717 -8