ต้อนรับปิดเทอมกับงาน “Disney Cars Toy Town 2006”

ข่าวบันเทิง Monday October 9, 2006 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--AD2Y Communication Services
เตรียมพบกับความบันเทิง เอาใจเด็กๆ ต้อนรับวันปิดเทอม ที่รอน้องๆ และนักสะสมที่ชื่นชอบตัวการ์ตูนดิสนีย์ทั้งหลายมาร่วมสนุกกัน เด็กและนักสะสมไม่ควรพลาด ซึ่งทุกท่านจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ดิสนีย์ จากภาพยนตร์แอนนิเมชั่นเรื่อง Cars อาทิ ของเล่นโมเดลรถยนต์จำลองขยับได้ส่งเสียงได้ จากบริษัท TS Life Style เสื้อผ้าเด็กจาก บริษัท Cool Planet, นาฬิกาข้อมือสุดเท่ห์จาก Clever Time Industrial, กล่องพลาสติกอเนกประสงค์ที่มากันเป็นเซ็ตจาก บริษัท พิทักษ์สาคร จำกัด พร้อมทั้งอุปกรณ์เครื่องเขียนสำหรับน้องๆ ผู้ต้องการสีสันจินตนาการจาก บริษัท นานมี จำกัด และผลิตภัณฑ์จากตัวคาร์แรคเตอร์อื่นๆ อีกมากมายของดิสนีย์ที่มาร่วมสร้างความสนุกสนานและเติมเต็มความต้องการของทุกคนที่รักดิสนีย์ งาน "Disney Cars Toy Town 2006" ตั้งแต่วันที่ 16-26 ตุลาคม 2549 เวลา 10.00 — 19.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 เปิดให้เข้าชมฟรี สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ โทร. 0-2636-0808
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
ผกากานท์ ภู่ระโหง มือถือ 0 1489 8419 โทร / โทรสาร 0 2910-7998