เฉิดฉายชมพูประกายแวววาว กับ วาเลนไทน์ปาร์ตี้ นิทรรศการ “เวน ไอ วอส ยัง”

ข่าวทั่วไป Thursday February 9, 2006 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--แฟรนคอม เอเซีย
เฉิดฉายชมพูประกายแวววาว กับ วาเลนไทน์ปาร์ตี้นิทรรศการ “เวน ไอ วอส ยัง” โดยนิตยสาร เซเว่นทีน และนีเวีย ลิปแคร์
นีเวีย ลิป แคร์ ร่วมกับนิตยสาร เซเว่นทีน จัดงาน เซเว่นทีน แอนด์ นีเวีย ลิป แคร์ วาเลนไทน์ ปาร์ตี้ “เวน ไอ วอส ยัง” (Seventeen and NIVEA Lip Care Valentine’s Party ‘When I Was Young’ Exhibition) เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความรักเดือนกุมภาพันธ์ ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ บริเวณลานชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ ด้วยการเล่าเรื่องราวครั้งวันวานที่หวานจนรู้สึกว่าโลกทั้งโลกเป็นสีชมพูของดารานักร้อง พร้อมกิจกรรมและนิทรรศการภาพถ่ายวัยเด็กของดาราและนักร้องกว่า 30 ท่าน ที่ได้รับการโหวตจากชาวเซเว่นทีนว่าเป็นที่รักมากที่สุด และร่วมประมูลภาพดังกล่าว และของเล่นสมัยเด็กๆ ของศิลปิน เพื่อนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้องค์กรการกุศลต่อไป
พิเศษ! เตรียมพบกับผลิตภัณฑ์ “นีเวีย ลิปแคร์ แคร์กลอส แอนด์ ไชน์ พิ้งค์” ที่จะช่วยเติมประกายสีชมพูบนเรียวปาก เพิ่มความดึงดูดใจให้คุณโดดเด่นกว่าใคร พร้อมชุ่มชื่นยาวนาน 10 ชม. และฟรี! ร่วมกิจกรรมของขวัญวาเลนไทน์ไอเดียเก๋ ไม่ซ้ำใคร “อิน พิ้งค์ ดีไอวาย (IN PINK DIY)” จาก โอ่ง กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ ศิลปิน DIY สำหรับผู้ซื้อผลิตภัณฑ์นีเวีย ลิปแคร์ แคร์กลอส แอนด์ ไชน์* พิ้งค์ หรือ นีเวีย ลิป แคร์ เพิร์ล แอนด์ ชายน์ เพียงนำใบเสร็จ พร้อมผลิตภัณฑ์มาแสดงที่บูธ “นีเวีย ลิปแคร์”
ในเดือนกุมภาพันธ์ นีเวีย ลิป แคร์ แคร์กลอส แอนด์ ชายน์ พิงค์
เริ่งวางจำหน่ายที่ห้างเทสโก้ โลตัส!
สอบถามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
คุณยุวดี มุ่งเจริญ
ศูนย์ประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสาร นีเวีย ลิปแคร์
c/o บริษัท แฟรนคอม เอเซีย จำกัด
โทร 02-233 4329-30 แฟกซ์ 02-236 8030
อีเมลล์ pr@francomasia.com