โปรโมชั่นอาหารและเครื่องดื่มโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Monday June 19, 2006 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ
เมนูสแกลล็อป ที่ห้องอาหาร เทรเดอร์ วิคส์
เชฟห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ ขอเชิญชวนท่านลิ้มลองสุดยอดอาหารปรุงจากสแกลล็อป เริ่มด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย สแกลล็อปกับดอกกระหล่ำปั่นเสริฟ์กับปลาทูน่าสดและแยมลูกเกดแคปเปอร์, สแกลล็อปทาร์ทาร์เสริฟ์กับปลาหมึกทอดกรอบและสลัดเรดเรดิส ซุปสแกลล็อปเสริฟ์สไตล์ไทย ไว้คอยบริการท่าน
เมนูอาหารจานหลักประกอบไปด้วย สแกลล็อปห่อด้วยพาร์มาแฮมเสริฟ์กับผักหลากสไตล์และน้ำมะเขือเทศทัฟเฟิล, สแกลล็อปกะทะจีนผัดด้วยซ้อสเอ็กซ์โอกับถั่วงอกและแอ๊ปเปิ้ลโป๊ยกั๊ก สแกลล็อปอบกับน้ำส้มเต้าซี่และผักทอดสไตล์ญี่ปุ่น
เทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารและบาร์ ตั้งอยู่ที่ตึกด้านใต้ของโรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ กับบรรยากาศที่สวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับสะพานกรุงเทพฯ ชมความงดงามอันเก่าแก่กับเรือบรรทุกข้าวสารโบราณที่จอดอยู่ริมแม่น้ำ หลงไหลกับความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาในมุมมองที่กว้างขวางเทรเดอร์ วิคส์ ยังมีสวนสวยเขตเมืองร้อนอยู่ภายในห้อง นอกจากนี้ยังมีห้องบริการสำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัวอีกด้วย
สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง โทรศัพท์ 02 476 0022 ต่อ 1416 หรือ เว็บไซต์ www.marriottdining.com
ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 18.00 - 23.00 น
ไหมไท บาร์ เปิดบริการตั้งแต่เวลา 18.00 - 01.00 น
ไหมไท ซันเดย์ แจ๊ซ บรั้นช์ ทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.30 - 15.00 น.
รวมสารพัดเมนูเมนูอาหารทะเลรสจัดจ้าน ที่ห้องอาหารริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ
ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ สถานที่ที่เหมาะสำหรับการสังสรรค์ ในบรรยากาศสบายๆยามเย็นริมแม่น้ำเจ้าพระยากับเชฟมากความสามารถและความเชี่ยวชาญในการปรุงอาหารมาปรุงและเสิร์ฟอาหารต่อหน้าท่าน ซึ่งในเดือนนี้เราได้เพิ่มเมนูอาหารทะเลรสชาดจัดจ้านไว้รอคอยท่าน อาทิ ต้มยำปลามาฮิมาฮิอบน้ำผึ้ง, เท็นโดริห่อด้วยแซลมอนรมควัน, ซาชิมิทูน่ากับวาซาบิและสลัดแอปเปิ้ล, สลัดเนื้อปูและส้มโอสไตล์ไทย, ต้มยำกุ้ง, ปลากะพงกับซ้อสเสฉวนสำตล์จีน, ปลาหิมะวินดาลู หรือจะเป็นยำปลาหมึกสด
บุฟเฟ่ต์นานาชาติราคาเพียงท่านละ 1,100 บาท เลือกรับประทานได้ไม่อั้น รวมไปถึงบาร์บีคิว ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ ที่ใหญ่ที่สุดพร้อมเพลิดเพลินกับการแสดงรำไทยทุกค่ำคืน ริเวอร์ไซด์ เทอร์เรซ เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 18.00-22.30 น. (ราคาไม่รวมค่าภาษีและค่าบริการ)
สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ 02 476 0022 ต่อ 1416 หรือ www.marriottdining.com
เมนูกุ้งลายเสือสดๆ ปรุงรสสไตล์ห้องฮ่องกงที่ห้องอาหารจีน เดอะ ไรซ์มิลล์
ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ นี้ เชฟชาวฮ่องกง ยู ชิ โชว ที่ห้องอาหารจีน เดอะ ไรซ์มิลล์ ได้จัดเตรียมเมนูรสชาดเยี่ยมที่ปรุงจากกุ้งลายเสือสดๆไว้ให้ท่านได้ลิ้มลอง อาทิ กุ้งตุ๋นเยื่อไผ่เก๋ากี้, กุ้งกระจกราดซ้อสหน่อไม้ฝรั่งและเบคอน, กุ้งกระจกทอดสไตล์เซี่ยงไฮ้, กุ้งกระจกกับซอสมะเขือเทศกะทะร้อน, กุ้งกระจกเห็ดหอมและโสมหม้อดิน, กุ้งกระจกเต้าซี่นึ่งเต้าหู้ เป็นต้น
ห้องอาหารจีนเดอะ ไรซ์มิลล์ ตกแต่งในบรรยากาศของ “บ้านจีน” ที่ดูเรียบหรู ออกแบบโดย บริษัท อาบาคัส ดีไซน์ ตั้งอยู่บริเวณตึกด้านเหนือของรีสอร์ท ให้บริการบุฟเฟ่ต์ติมซำมื้อกลางวัน ราคา ท่านละ 410 บาท ตั้งแต่วันจันทร์ - วันศุกร์ และราคาท่านละ 520 บาท ในวันเสาร์ - วันอาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ (ราคายังไม่รวมค่าภาษีและค่าบริการ)
ห้องอาหารเดอะ ไรซ์มิลล์ เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวันเวลา 11.30-14.30 น. และมื้อค่ำเวลา 18.00 - 22.30 น. นอกจากนี้ยังมีห้องส่วนตัวอีก 4 ห้อง สำหรับ 10 และ 20 ท่าน
ยากิ ซูชิ สไตล์เทปปันยากิ ที่ห้องอาหารเบนิฮาน่า
ที่ ห้องอาหารเบนิฮานา เชฟของเราขอเสนออาหารชุดสุดยอดเมนูยากิซูชิสไตล์เทปปันยากิตลอดทั้งเดือนกรกฎาคมนี้
เชฟอารมณ์ดีของเราขอแนะนำเช็ทเมนูพิเศษ เริ่มจาก ซุปเบนิฮานา, สลัดเบนิฮาน่า, ผัดผัก, กุ้งสด, ต่อด้วย “ยากิซูชิเซ็ท” ซึ่งจะมี เนื้อย่างราดซ้อสเทอริยากิ, สแกลล็อปกับเนยและซ้อส, แซลมอนและไข่ปลาคาเวียร์, ปลาไหลกับฮอร์สเรดิชมายองเนส ปิดท้ายด้วยผลไม้สดตามฤดู และยังมี “ลิมิเตด เซ็ท” จะเริ่มด้วย ซุปเบนิฮานา, จูเลียนเน่ สลัด, ซูชิตับห่าน, ผัดผัก, กุ้งสด, ข้าวกระเทียมสูตรพิเศษ, ต่อด้วยเนื้อมัสซึสากะชั้นดี และแตงโมญี่ปุ่นกับกะทิ
โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา พัทยา
สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่ง
โทรศัพท์ 02 476 0022 ต่อ 1416 โทรศัพท์ 038 412 120 ต่อ 1395
เปิดบริการ เปิดบริการ
มื้อกลางวันเวลา 11.30 น. - 14.30 น มื้อกลางวันเวลา 12.00 น. - 14.00 น
มื้อค่ำเวลา 18.00 น. - 22.30 น มื้อค่ำเวลา 17.00 น. - 22.00 น