กลุ่มบริษัทไทยรุ่งตอกย้ำความสำเร็จ จัดงาน “THAIRUNG Big Bonus Day ครั้งที่ 2”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday July 23, 2009 12:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์ กลุ่มบริษัทไทยรุ่งจัดงาน “THAIRUNG Big Bonus Day ครั้งที่ 2” หลังจากประสบความสำเร็จจากการจัดงาน THAIRUNG Big Bonus Day ครั้งที่ 1 โดยภายในงานครั้งนี้ พบกับ บูธรถไทยรุ่ง บูธตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ชั้นนำอย่าง เลกซัส, แลนด์ โรเวอร์, อีซูซุ และฟอร์ด บูธบริการรถเช่าจาก BIZ CAR RENTAL THAILAND สำหรับผู้ที่สนใจรถมือสอง พบบูธ Used Car Center และยังมีบริการหลังการขายจาก ศูนย์บริการไทยวีพี ออโต้เซอร์วิส และศูนย์บริการเฟิร์สฟิท ออโต้เซอร์วิส สำหรับผู้ที่กำลังมองหาสถานที่พักตากอากาศ งานนี้จะได้พบโรงแรมชั้นนำอย่าง X2 และ AWAY พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ทั้งยังมีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล ลุ้นรับทองคำ และโบนัสพิเศษบัญชีเงินฝากมูลค่าถึง 100,000 บาท เมื่อจองรถทุกรุ่น นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัสกับกิจกรรมทั้งสาระ บันเทิงที่หลากหลาย และพลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ตสุดพิเศษจาก ศิลปินอารมณ์ดี 3 พี่น้อง สินเจริญ บราเธอร์ส สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมงาน “THAIRUNG Big Bonus Day ครั้งที่ 2” ในวันที่ 1-2 สิงหาคม 2552 เวลา 12.00 น.-17.00 น. ณ ศูนย์การค้าพาวิลเลี่ยน เพลส เพชรเกษม 69 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2812-2200 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2420-0076 ต่อ 529 , 0-2812-2200 ธนิกานต์ สงฤทธิ์ (เปิ้น) ส่วนงานประชาสัมพันธ์ บมจ.ไทยรุ่งยูเนี่ยนคาร์