ไซเบอร์ดิก เทคโนโลยี จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “CyberDict 12”

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 24, 2009 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เอ้าดอร์ พีอาร์พลัส เนื่องด้วย บริษัท ไซเบอร์ดิก เทคโนโลยี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายพจนานุกรมอิเล็กทรอนิกส์ ภายใต้ชื่อสินค้า ไซเบอร์ดิก เบสต้า ได้พัฒนาพจนานุกรมอิเล็กทรอนิกส์หลากหลายรุ่นที่ทันสมัยออกสู่ตลาด และล่าสุดเตรียมเปิดตัว “CyberDict 12” ที่สุดแห่งเทคโนโลยีล้ำอนาคต ด้วยดีไซน์ระดับผู้นำ มาพร้อมแพล็ตฟอร์มระดับโลก ด้วยฟังก์ชั่นครบครันดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ และเทคโนโลยีเสียงคมชัดที่สุด เพิ่มความเรียบหรูมีระดับด้วยปุ่มกด PC Key แบบใหม่เอกสิทธิ์เฉพาะ ไซเบอร์ดิก และจุคำศัพท์จากพจนานุกรมลิขสิทธิ์มากกว่า 200 เล่ม อาทิเช่น ลองแมน, ออกซฟอร์ด, ดร. วิทย์, สมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย, ไทยเวย์ส เป็นต้น และในโอกาสนี้ บริษัท ไซเบอร์ดิก เทคโนโลยี จำกัด จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว ในวันและเวลา ดังนี้ งานแถลงข่าวเปิดตัว “CyberDict 12” พจนานุกรมอิเล็กทรอนิกส์ ที่สุดแห่งเทคโนโลยีล้ำอนาคต ด้วยดีไซน์ระดับผู้นำ ในวันอังคารที่ 28 กรกฎาคม 2552 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ ร้าน B2S ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กำหนดการ 13.00 — 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน / รับของที่ระลึก 13.30 — 13.45 น. พิธีกร ศิลปินดาราชื่อดัง “ได๋” ไดอาน่า จงจินตนาการ กล่าวต้อนรับท่านสื่อมวลชน,แขกผู้มีเกียรติ นำเข้าสู่งานแถลงข่าว และชม VDO Presentation 13.45 — 14.00 น. พิธีกร กล่าวเรียนเชิญ คุณธัชพล ธนิกโชคกอบกุล รองประธานกรรมการ บริษัท ไซเบอร์ดิก เทคโนโลยี จำกัด เผยถึงนวัตกรรมล้ำยุค และกลยุทธ์การรุกตลาดของ “CyberDict 12” คุณวาริท จรัณยานนทร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท บีทูเอส จำกัด ประกาศจับมือร่วมรุกตลาดสนับสนุนไซเบอร์ดิก 14.00 — 14.30 น. ตอกย้ำความน่าเชื่อถือ ความไว้วางใจจาก “Licensors” รวมสุดยอดผู้ให้ลิขสิทธิ์พจนานุกรมใน “CyberDict 12” โดยมี คุณไพศาล เปี่ยมเมตตาวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ สำนักพิมพ์ริเวอร์บุคส์ เจ้าของลิขสิทธิ์พจนานุกรมออกฟอร์ด คุณพัชรี สกุลวนภรณ์ บรรณาธิการบริหาร บริษัท ไทยเวย์ส พลับลิเคชั่นส์ จำกัด คุณทองติก เถกิงวิทย์ ผู้จัดการสมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย 14.30 — 14.45 น. “คริส โตเฟอร์ ไรท์” กูรูทางด้านภาษา(แบรนด์แอมบาสเดอร์ ไซเบอร์ดิก) ร่วมทอล์กกับ “ได๋” อวดความเป็นอัจฉริยะของ CyberDict 12 14.45 - 15.00 น. สัมภาษณ์ และถ่ายภาพร่วมกัน