บริติช แอร์เวย์จับมือการท่องเที่ยวอังกฤษหวังกระตุ้นยอดท่องเที่ยว แพ็คเกจสุดคุ้ม เที่ยวอังกฤษครอบคลุมยิ่งกว่า

ข่าวท่องเที่ยว Friday November 17, 2006 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--เดอะซัน อินทิเกรทเต็ด มาร์เก็ตติ้ง คอมมิวนิเคชั่น
นับเป็นครั้งแรกแห่งการผนึกกำลังระหว่างสายการบิน British Airways และการท่องเที่ยวอังกฤษกับการเปิดตัวแคมเปญสุดคุ้มสู่การบินลัดฟ้าเยือนอังกฤษได้ง่ายกว่าที่คิดด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 37,800 บาท มั่นใจยอดนักท่องเที่ยวขยายตัวในปีหน้า
สายการบิน British Airways สายการบินประจำสหราชอาณาจักรกับองค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวสหราชอาณาจักรแห่งประเทศไทย (VisitBritain) และตัวแทนการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศ ผนึกกำลังครั้งสำคัญมอบแคมเปญสุดพิเศษ "Best of Britain" แพ็คเกจสุดคุ้ม เที่ยวอังกฤษครอบคลุมยิ่งกว่า ที่จะทำให้คุณไปอังกฤษได้ง่ายกว่าที่คิดด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 37,800 บาท หวังกระตุ้นยอดนักท่องเที่ยวไปสหราชอาณาจักรเพิ่มขึ้น โดยการคัดสรรสถานที่ท่องเที่ยวสุดยอดของสหราชอาณาจักให้เลือกสรรถึง 6 แพ็คเกจ อาทิ London and the South East, Wales (เมือง Cardiff), South West England (เมือง Bristol & เมือง Plymouth), England's North Country (เมือง Manchester เมือง Liverpool, Lake District), Heart of England (เมือง Oxford เมือง Stratford-upon-Avon เมือง Bristol และเมือง Bath), Scotland (เมือง Edinburgh & Glasgow) สำหรับแพ็คเกจ 4 คืนกับราคาสุดคุ้มเพียง 37,800-39,900 บาท ทั้งนี้อัตราดังกล่าวได้รวมถึง ค่าโดยสารเครื่องบินไป-กลับ ค่าที่พัก และค่ารถรับ-ส่งจากสนามบินไปโรงแรม (เฉพาะบางแพ็คเกจ) จึงนับเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มและครอบคลุมที่สุดเท่าที่เคยมีมา นอกจากแคมเปญดังกล่าวจะเป็นกลยุทธ์เด็ดในการกระตุ้นยอดให้นักท่องเที่ยวไปเยือนสหราชอาณาจักรเพิ่มขึ้นแล้ว แคมเปญนี้ยังนับเป็นกลยุทธ์สำคัญในการปรับเปลี่ยนทัศนคติใหม่ของผู้บริโภคที่มีต่อประเทศอังกฤษ และเป็นแคมเปญเด็ดแห่งปีที่ตอกย้ำและสนับสนุนสโลแกน "Best of Britain" แพ็คเกจสุดคุ้ม เที่ยวอังกฤษครอบคลุมยิ่งกว่า ทั้งนี้ทาง องค์กรส่งเสริมการท่องเที่ยวสหราชอาณาจักรแห่งประเทศไทย (VisitBritain) ได้ให้การร่วมมือสนับสนุนกับสายการบิน British Airways ในทางด้านข้อมูลและเส้นทางการเดินทางท่องเที่ยว "Best of Britain" ในทุกแพ็คเกจเพื่อตอบสนองความต้องการของการเดินทางอันหลากหลาย ทั้งนี้ทางสายการบิน British Airways ได้ร่วมสนับสนุนแคมเปญดังกล่าวไปจนถึงเดือนกันยายน 2550 สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายได้มีตัวแทนการท่องเที่ยวที่เข้าร่วมแคมเปญดังกล่าวนี้ถึง 8 แห่ง คือ Abacus Travel, Citrin, Majestic Travel, N.S. Travel & Tour, Regale International Travel, Six Stars Travel, Holiday Tour & Travel และ Travel Clinic
นอกจากนี้ยังคาดการณ์ว่าแคมเปญดังกล่าวน่าจะได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีและน่าจะสามารถกระตุ้นยอดนักท่องเที่ยวไปเยือนอังกฤษเพิ่มมากขึ้นจากปีที่ผ่านมา สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวแพ็คเกจท่องเที่ยวสหราชอาณาจักรสามารถเข้าไปชมที่ www.bestofbritain.com หรือสนใจเกี่ยวกับข้อมูลการท่องเที่ยวสหราชอาณาจักรเพิ่มเติมสามารถเข้าไปชมได้ที่ www.visitbritain.com
หมายเหตุ
นักท่องเที่ยวสามารถจองแพ็คเกจทัวร์ผ่านตัวแทนการท่องเที่ยวทั้ง 8 บริษัทได้ดังนี้
1. Abacus Travel Service 02-938-0477
2. Citrin Tour 02-391-0050
3. Holiday Tours & Travel 02-236-2600, 02-234-0031-4
4. Majestic Travel International 02-632-2000
5. NS Travel & Tours 02-246-5659
6. Regale International Travel 02-635-2450
7. Six Stars Travel Co.,Ltd. 02-712-9800
8. Travel Clinic 02-971-6041, 089-799-0051
เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
www.bestofbritain.com
www.visitbritain.com
www.ba.com
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บจก.เดอะซัน อินทิเกรทเต็ด มาร์เก็ตติ้ง คอมมิวนิเคชั่น
คุณอาภาภรณ์ คุณชนนาด คุณณัฐธภา
โทร. 0-2935-7556 ต่อ 101-104
โทรสาร 0-2530-4257