สมาคมศิษย์เก่าสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จัดแถลงข่าวการจัดงานเสวนาเรื่อง“เศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลัง (2552) ไทยจะเข้มแข็งจริงหรือ ?”

ข่าวทั่วไป Friday July 24, 2009 13:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ตลท. สมาคมศิษย์เก่าสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ สถาบันสร้างสานอนาคตไทย และสมาคมเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญท่านหรือผู้แทนร่วมฟังแถลงข่าวการจัดงานเสวนาเรื่อง“เศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลัง (2552) ไทยจะเข้มแข็งจริงหรือ ?” ในวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2552 เวลา 15.00-16.00 น. ณ ห้อง 1104 ชั้น 11 อาคารตลาดหลักทรัพย์ฯ กำหนดการดังนี้ 14.45 น. ลงทะเบียน 15.00 น. แถลงข่าวการจัดงานเสวนาเรื่อง “เศรษฐกิจไทยครึ่งปีหลัง (2552) ไทยจะเข้มแข็งจริงหรือ ?” โดย ดร.สมพรต สาระโกเศศ รองผู้อำนวยการ สถาบันสร้างสานอนาคตไทย คุณเฉลิมชัย ว่องไววิทย์ นายก สมาคมศิษย์เก่าสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ คุณวิเชฐ ตันติวานิช นายก สมาคมเศรษฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย 15.45 น. ตอบข้อซักถาม ผู้ประสานงานสื่อมวลชน: กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048 วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797 ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ