ภาพข่าว“ทีเอสแอล” ใจป้ำ! ซื้อ เบนซ์ E-Class รับของสมนาคุณ 16 รายการฟรี!!

ข่าวยานยนต์ Friday July 24, 2009 15:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอร์เรชั่น คุณวสันต์ อุดมผลวณิช และคุณสุรีภรณ์ อุดมผลวณิช รองประธานกรรมการ บริษัท ทีเอสแอล ออโต้ คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายยนตรกรรมชั้นนำจากต่างประเทศ (เครือเบนซ์แจ้งวัฒนะ) ร่วมเปิดตัวรถเบนซ์หรูล่าสุด E-Class รุ่น E220 CDI และ E250 CDI อย่างยิ่งใหญ่เป็นรายแรกของเมืองไทย พร้อมสมนาคุณลูกค้าพิเศษไม่เหมือนใคร แถมให้ฟรีๆ ถึง 16 รายการ อาทิ Memory package , เบาะลมสำหรับผู้โดยสารตอนหน้า, ระบบปรับอากาศ Luxury automatic climate control, ถุงลมนิรภัยด้านข้างสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง, หลังคาซันรูฟ, ถุงลมนิรภัยด้านข้างสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง, กล้องแสดงภาพขณะถอยหลัง ฯลฯ สัมผัสความหรูหราของรถเบนซ์ E-class รุ่น E220 CDI และ E250 CDI ได้ด้วยตนเองแล้ววันนี้ ที่โชว์รูม ทีเอสแอลฯ ทั้ง 3 สาขา แจ้งวัฒนะ, สาทร และทองหล่อ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-269-9999