ภาพข่าวไอที ซิตี้ จับมือบริษัทคู่ค้า แถลงข่าวการจัดงาน “ไอที ซิตี้ เอ็กซ์โป 2009”

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 24, 2009 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--คอร์ แอนด์ พีค เมื่อเร็วๆ นี้ นายเอกชัย ศิริจิระพัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) (คนที่ 4 จากซ้าย) พร้อมผู้บริหารบริษัทคู่ค้า ได้แก่ เอเซอร์, เอสวีโอเอ, เอชพี, ซัมซุง, เล็กซ์มาร์ก, แคนนอน, โซนี ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงาน “ไอที ซิตี้ เอ็กซ์โป 2009” มหกรรมสินค้าไอทีราคาพิเศษครั้งยิ่งใหญ่ พร้อมกระตุ้นตลาด ค้าปลีกไอทีครึ่งปีหลัง ชูเทคโนโลยีไอทีเด่น โปรโมชั่นเด็ดลดพิเศษสินค้าไอที 50% และเมื่อซื้อสินค้าครบทุก 3,000 บาท ลุ้นรับรางวัลใหญ่ชุดเครื่องคอมพิวเตอร์ เอ็กซ์สตรีม ดี.ไอ.วาย. มูลค่ากว่า 160,000 บาท และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท งานดังกล่าวจะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 12 สิงหาคม 2552 ที่ ร้านไอที ซิตี้ ทั้ง 34 สาขาทั่วประเทศ สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณบุษกร สนธิกร ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร. 0-2439-4600 ต่อ 8202