Sysware (Thailand) และ Barracuda จัดงานสัมมนาแนะนำโซลูชั่นและอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆให้กับคู่ค้า

ข่าวเทคโนโลยี Friday July 24, 2009 17:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--แมนดาริน พีอาร์ ซิสแวร์ (ประเทศไทย) ร่วมกับ Barracudanetworks ณ โรงแรมแลนมาร์ค สุขุมวิท เผยโฉม Full Solution ของทาง Barracuda Networks Solutions ภายใต้สโลแกนคือ Powerful - Easy to Use - Affordable โดยมี Mr.Andrew Lee ผู้จัดการประจำภูมิภาค บริษัท Barracudanetworks มานำเสนอโซลูชั่นรวมทั้งหมดที่จะช่วยให้คู่ค้าเข้าใจและนำไปปรับเพื่อให้การบริการที่เหมาะสมกับองค์กรต่างๆ โดยในครั้งนี้ได้นำเสนอทั้งหมด 9 โซลูชั่นได้แก่ - Barracuda SPAM & Virus Forewall - Barracuda Web Filter - Barracuda Message Archiver - Barracuda Link Balance - Barracuda Load Balance - Barracuda Backup Service - Barracuda Web Application Firewall - Barracuda SSL VPN - Barracuda IM Firewall สำหรับโซลูชั่นไฮไลท์ของงานในวันนี้ได้แก่ Barracuda Spam & Virus Firewall สืบเนื่องจากปัจจุบันในโลกของไซเบอร์ เต็มไปด้วยอีเมลล์โฆษณาชวนเชื่อ หรือสแปม ต่าง ๆ จำนวนมาก บางครั้งมีอีเมล์ไวรัสแอบแฝงมาที่ยากในการค้นหาและกำจัดทิ้ง ไหนจะต้องเสียเวลาในการจัดการหลายชั่วโมงในทุก ๆ วัน Barracuda สามารถจัดการได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ความโดดเด่นของรุ่นนี้คือ - Award-Winning Spam and Virus Protection - Leverages 12 powerful Defense Layers - Protects Against Phishing Attacks and Other Email Threats For More Information Sysware (Thailand) Co., Ltd. Ms. Kusalin Thamcharonkij Regional Marketing Manager 18th Floor, Unit 1809, Two Pacific Place Bldg, 142 Sukhumvit Rd, Klong Toey District, Bangkok 10110, Thailand +66 2653 0991 (direct) +66 2653 3797 (fax) email: kusalin@systexgroup.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 026531895 แมนดาริน พีอาร์

แท็ก thailand   Ford