นานมีบุ๊คส์ จัดงานเปิดตัวหนังสือเล่ม 4 เพลิงแค้น (The Lizard’s Bite)

ข่าวทั่วไป Monday July 27, 2009 10:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--นานมีบุ๊คส์ นานมีบุ๊คส์ เอาใจคนรักนวนิยายสืบสวนสอบสวน ชวนนักเขียนชาวอังกฤษ “เดวิด ฮิวสัน” เจ้าของผลงานซีรี่ส์ที่ขายดีทั้งในอังกฤษและอเมริกา มาเปิดตัวหนังสือเล่ม 4 เพลิงแค้น (The Lizard’s Bite) ที่เมืองไทย อย่างเป็นทางการในวันที่ 6 สิงหาคม 2552 เวลา 13.30-16.00 น. ที่โซนบีเทรนด์ ชั้น 3 สยามพารากอน หลังวางขาย 3 เล่มแรก ฆาตกรรมอาถรรพ์-ปริศนาความตาย-เชือดสังเวย ไปแล้ว ได้รับเสียงตอบรับอย่างท้วมท้น งานนี้ สาวคิม จงสถิตย์วัฒนา แห่งนานมีบุ๊คส์ ขึ้นเวทีสัมภาษณ์เจาะลึกถึงแรงบันดาลใจด้วยตัวเอง ส่วนแฟนคลับคนไหนไม่ว่าง อย่าเพิ่งเสียใจ นานมีบุ๊คส์ใจป้ำจัดให้อีก 1 วัน อย่าพลาด Meet&Greet นักเขียนคนดังได้อีก ในวันที่ 8 สิงหาคม ที่ร้านบีทูเอส เซ็นทรัลชิดลม เวลา 13.00-17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด อรชร ตั้งวงษ์เจริญ / ปิยสุดา อาชาสันติสุข โทร 0-2662-3000 ต่อ 4320 pr@nanmeebooks.com