คณะกรรมการส่งเสริมคุณภาพชีวิต หอการค้าไทย ข่าวพิธีลงนามความร่วมมือ “โครงการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของภาคเอกชนในการพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ”

ข่าวทั่วไป Monday July 27, 2009 10:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--หอการค้าไทย คณะกรรมการส่งเสริมคุณภาพชีวิต หอการค้าไทย กำหนดจัดแถลงข่าวพิธีลงนามความร่วมมือ “โครงการส่งเสริมการมีส่วนร่วมของภาคเอกชนในการพัฒนาคุณภาพชีวิตคนพิการ” ระหว่างหอการค้าไทย , กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ , กระทรวงแรงงาน และสภาธุรกิจตลาดทุนไทย ขึ้น ในวันพุธที่ 29 กรกฎาคม 2552 เวลา 14.00 น. ณ ห้องฟอร์จูน 3-4 โรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน เมอร์เคียว ถนนรัชดาภิเษก โดยมีผู้ร่วมแถลงข่าว ดังนี้ 1. คุณนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ 2. คุณยุพ นานา ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน 3. คุณสุรินทร์ โตทับเที่ยง รองประธานกรรมการหอการค้าไทย 4. คุณอนนต์ สิริแสงทักษิณ ประธานกรรมการสภาธุรกิจตลาดทุนไทย ดังนั้น หอการค้าไทย จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้สื่อข่าวของท่าน เข้าร่วมรับฟังแถลงข่าว ในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.02-622-1867-76 ต่อ 401-407