ภาพข่าวบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เปิดตัว “หน่วยบิ๊กซีสร้างรอยยิ้ม”

ข่าวทั่วไป Monday July 27, 2009 10:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ โดย นางสาวจริยา จิราธิวัฒน์ รองประธานฝ่ายการตลาดและการสื่อสาร บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) (ที่ 2 จากซ้าย) จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “หน่วยบิ๊กซี สร้างรอยยิ้ม” ในการขยายความร่วมมือกับกระทรวงมหาดไทยโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ตอกย้ำนโยบายบริการเพื่อคุณภาพชีวิตของประชาชนชาวไทย โดยได้รับเกียรติจาก รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย นายบุญจง วงศ์ไตรรัตน์ (ที่ 3 จากขวา) เป็นประธานในการเปิดตัว “หน่วยบิ๊กซี สร้างรอยยิ้ม” อย่างเป็นทางการ นายวงษ์ศักดิ์ สวัสดิพาณิชย์ อธิบดีกรมการปกครอง กระทรวงมหาดไทย (ที่ 2 จากขวา) นายประพันธ์ เอี่ยมรุ่งโรจน์ รองประธานผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจและอสังหาริมทรัพย์ (สุดท้ายด้านซ้าย) ร่วมเป็นเกียรติฯ “หน่วยบิ๊กซี สร้างรอยยิ้ม” พร้อมออกพื้นที่ ร่วมกับโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ของกระทรวงมหาดไทย ในปีนี้กว่า 36 จังหวัดทั่วประเทศ ในงานได้จำลองบรรยากาศ และบริการต่างๆ ที่นำไปบริการแก่ประชาชนไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม การสร้างความสมานฉันท์ด้วยกิจกรรมบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ตลอดจนการประชาสัมพันธ์ถึงสิ่งดีๆ ที่บิ๊กซีจัดให้กับชุมชน และที่สำคัญคือ การนำเครื่องอุปโภคบริโภคที่จำเป็นแจกจ่ายให้แก่ประชาชนในพื้นที่ที่ออกให้บริการ งานเปิดตัวจัดที่ บิ๊กซี ราชดำริ เมื่อเร็วๆ นี้ รายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม เชิญติดต่อ ฟากฟ้า สุระศันสนีย์ / วิทยา วงศ์หล่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 02-655-0666 ต่อ 7175, 7227 โทรสาร 02-251-7260 Email:sufarkfah@bigc.co.th,wowittaya@bigc.co.th