“ด้วยรักแด่คุณแม่” เฟรเซอร์ รีสอร์ต พัทยา ฉลองวันแม่แห่งชาติ เสนอโปรโมชั่นพิเศษ

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 27, 2009 15:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--Vivaldi เฟรเซอร์ รีสอร์ต พัทยา เสนอโปรโมชั่นพิเศษ “ด้วยรักแด่คุณแม่” ซึ่งประกอบด้วยส่วนลดค่าที่พัก 15% พร้อมด้วยบริการอาหารค่ำและชมการแสดงรอบพิเศษสำหรับลูกค้าซึ่งเป็นคุณแม่และลูกๆ ที่มาใช้บริการภายในเดือนสิงหาคมนี้ นอกเหนือจากส่วนลดห้องพัก 15% จากอัตราปกติของห้องพักทุกแบบแล้ว คุณแม่และลูกๆ ที่มาพักผ่อน ณ เฟรเซอร์ รีสอร์ต พัทยา รีสอร์ตแห่งใหม่ล่าสุด ซึ่งตั้งอยู่ภายในแหล่งช้อปปิ้งชื่อดังของเมืองพัทยา Pattaya City Walk ภายในเดือนสิงหาคมนี้ จะได้รับบริการอาหารมื้อค่ำฟรี 1 ที่นั่ง พร้อมชมการแสดงอันวิจิตรตระการตา ณ นาฏยศาลา หุ่นละครเล็ก (โจหลุยส์) โดยโปรโมชั่นนี้ถือเป็นการสมนาคุณให้แก่บรรดาลูกค้าของเฟรเซอร์ และนับเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองเนื่องในวโรกาส 12 สิงหา วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ หรือวันแม่แห่งชาติ ในปี 2552 นี้ ด้วยระยะห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ทำให้เฟรเซอร์ รีสอร์ต พัทยา ตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวได้ทั้งสองสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนคลายความเหนื่อยล้าบนชายหาดแบบสงบเป็นส่วนตัว และการจับจ่ายใช้สอยในแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหารและแหล่งบันเทิงชั้นนำของเมืองพัทยา รวมไปถึงกีฬาและกิจกรรมทางน้ำรูปแบบต่างๆ ที่เสิร์ฟให้แขกผู้เข้าพักถึงประตูห้อง ด้วยมาตรฐานที่พักระดับ Gold Standard เฟรเซอร์ รีสอร์ต พัทยา นำเสนอบริการห้องพักรวม 78 ห้อง ซึ่งมีทั้งแบบ Deluxe, Deluxe Courtyard, Studio Premier, และ 1-Bedroom Premier เพื่อตอบสนองความต้องการทั้งการพักผ่อนในระยะสั้นและในระยะยาว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 319 1031 ext. 1187 Vivaldi PR