เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 ขอแนะนำเมนูพิซซ่าใหม่ กุ้งเลมอนสไตล์ฝรั่งเศส (French Lemon Shrimp)

ข่าวทั่วไป Monday July 27, 2009 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112 ตอกย้ำคุณภาพและความคุ้มค่า ขอแนะนำเมนูพิซซ่าใหม่ กุ้งเลมอนสไตล์ฝรั่งเศส (French Lemon Shrimp) พรีเมี่ยมพิซซ่าในราคาสุดคุ้ม ที่เน้นเพิ่มมูลค่าด้วยกุ้งเต็มอิ่มจุใจ และเลมอนซอสรสละมุน ให้ความอร่อยสไตล์ฝรั่งเศสใหม่ครั้งแรกในเมืองไทย ในราคาถาดกลางเพียงถาดละ 249 บาทเท่านั้น อร่อยกับกุ้งเต็มอิ่มจุใจและเลมอนซอสรสละมุน กับ กุ้งเลมอนสไตล์ฝรั่งเศส พิซซ่า ได้ตั้งแต่วันนี้ — 25 กันยายน 2552 นอกจากนี้ เดอะพิซซ่า คอมปะนี เสนอความพิเศษยิ่งขึ้นกับ พิซซ่าแป้งหนานุ่มถาดกลางหน้ายอดนิยมสามหน้า ฮาวายเอี้ยน ซีฟู้ดเดอลุกซ์ และซูเปอร์เดอลุกซ์ ในราคาสุดคุ้มเพียง 249 บาท ได้ที่ร้านเดอะพิซซ่าคอมปะนีทุกสาขา หรือโทรสั่งได้ที่.1112 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สุพรรณี ตันเอี่ยม แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เดอะพิซซ่า คอมปะนี จำกัด โทร. 02-365-7526 โทรสาร 02-712-2346