สกศ.ขอเชิญร่วมอนุโมทนาในการถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน ณ วัดตันตยาภิรม จ.ตรัง

ข่าวทั่วไป Monday July 27, 2009 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--สกศ. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษานำผ้าพระกฐินพระราชทานไปถวายพระสงฆ์จำพรรษา ณ วัดตันตยาภิรม ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2552 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ธงทอง จันทรางศุ เลขาธิการสภาการศึกษา จึงขอเชิญผู้มีจิตกุศลทุกท่านร่วมอนุโมทนาในการถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน และร่วมบริจาคทรัพย์โดยเสด็จพระราชกุศล ร่วมเป็นเจ้าภาพและบริจาคจตุปัจจัยเป็นจิตศรัทธา เพื่อเป็นการน้อมเกล้าฯถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสทรงมี พระชนมายุ 82 พรรษาในปีนี้ แสดงความจำนงบริจาคได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปที่ กลุ่มการคลัง สำนักอำนวยการ สำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา ถนนสุโขทัย เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทรศัพท์ 0-2668-7110-24 ต่อ 1424,1415-1417 หรือทาง ธนาคารกรุงไทย สาขา ศรีย่าน ประเภทบัญชี ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี “กฐินพระราชทานของสำนักงานเลขาธิการสภาการศึกษา” เลขที่บัญชี 012-0-08783-9