ภาพข่าวซีพีเอฟตอกย้ำวิสัยทัศน์ความปลอดภัยอาหาร

ข่าวทั่วไป Monday July 27, 2009 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--ซีพีเอฟ นายสัตวแพทย์ยุคล ลิ้มแหลมทอง อธิบดีกรมปศุสัตว์ เยี่ยมชมโรงงานแปรรูปเนื้อไก่ครบวงจร ของบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ณ จ.นครราชสีมา ตามโครงการสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยอาหาร ประจำปี 2552 พร้อมกล่าวชื่นชมระบบการเลี้ยงและการผลิตที่ให้ความสำคัญกับมาตรฐาน Food Safety ตามหลักสวัสดิภาพสัตว์ (Animal Welfare) ทั้งสามารถตรวจสอบย้อนกลับเนื้อสัตว์คุณภาพตั้งแต่ต้นทางถึงปลายทาง (Traceability) ซึ่งซีพีเอฟถือเป็นผู้ประกอบการรายแรกของอุตสาหกรรมที่ริเริ่มใช้ระบบป้องกันโรคตามแนวคิดของคอมพาร์ทเม้นท์ (Compartment) มาตั้งแต่ต้น โดยมีนายธีรศักดิ์ อุรุนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ซีพีเอฟ ให้การต้อนรับ เมื่อเร็วๆนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตอดต่อ สำนักสื่อสารและประชาสัมพันธ์ CPF โทร.0-2625-7343-5, 0-2631-0641, 0-2673-2713 Email : pr@cpf.co.th