สมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก (B.A.D) แถลงข่าว B.A.D Awards 2009 (Bangkok Art Directors’ Awards)โดยสมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก (B.A.D)

ข่าวทั่วไป Monday July 27, 2009 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ สมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก (B.A.D) ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว B.A.D Awards 2009 (Bangkok Art Directors’ Awards) เพื่อแจ้งวัตถุประสงค์ และวิสัยทัศน์ในการจัดงาน ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ B.A.D “NEW” รวมไปถึงรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ ที่ทางสมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก (B.A.D) จะจัดขึ้นภายในงาน B.A.D Awards 2009 อาทิ งานประกวดรางวัลผลงานโฆษณา และผลงานออกแบบสร้างสรรค์ (B.A.D Night) และกิจกรรมต่างๆ ที่เน้นในการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของวงการโฆษณาไทย ตั้งแต่ ครีเอทีฟ นักโฆษณา และผู้คนในวงการโฆษณา ไปจนถึงเยาวชนรุ่นใหม่ เพื่อเปิดโลกทัศน์ แลกเปลี่ยนความคิดและมุมมองต่างๆ รวมไปถึงการรับความรู้ใหม่ๆ อาทิ กิจกรรม Student Workshop, Young Creative Competition, และ Special Workshop ภายในงาน นอกจากท่านสื่อมวลชนจะได้ร่วมเปิดปรากฎการณ์ใหม่ๆ ภายใต้คอนเซปต์ B.A.D “NEW” แล้ว ท่านสื่อมวลชนยังจะได้ร่วมสัมภาษณ์พูดคุยกับ นายกสมาคมผู้กำกับศิลป์บางกอก (B.A.D) คนล่าสุด คุณสมพัฒน์ ทฤษฎิคุณ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายสร้างสรรค์จาก ลีโอ เบอร์เนทท์ ประเทศไทย ถึงการจัดงาน B.A.D Awards 2009 ในครั้งนี้ โดยมุ่งเน้นในการ ค้นหาสิ่งใหม่ และยกระดับวงการโฆษณาไทย เพื่อสร้างความมั่นใจในการสนับสนุนด้านการตลาด ตอบสนองความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้ท่านสื่อมวลชนยังจะได้พบกับสุดยอดครีเอทีฟ และบุคลากรสำคัญในวงการโฆษณามากมายที่เป็นตัวแทนการจัดกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่จะจัดขึ้นในงาน B.A.D Awards 2009 เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของบุคลากรในวงการโฆษณา รวมไปถึงเยาวชนที่กำลังจะก้าวเข้ามาเป็นชาวครีเอทีฟ และคนโฆษณาเลือดใหม่ วันอังคารที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ. 2552 เวลา 16:00 — 18:00 น. ณ ลีโอ เบอร์เนทท์ อาคารสินธร ทาวเวอร์ 1 ชั้น 3 (ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม) Siribuddhanadda Dhisanuvongse (Jao Onn) PR Account Director Leo Burnett & Arc Worldwide Thailand Tel: + 66 2 684 5700 Direct : + 66 2 684 5704 E-mail: Siribuddhanadda.d@th.arcww.com