“เคทีซี — ดีแทค ร่วมกุศล สายข้อมือ สายใย สายใจไทย”

ข่าวทั่วไป Friday June 24, 2005 08:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--ดีแทค
เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุนสายข้อมือ “สายใย สายใจไทย” จำนวน 1,000 ชิ้น มูลค่า 99,000 บาท ซึ่งจัดทำขึ้นโดยดีแทค เพื่อมอบรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายให้กับมูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมีบุคลในภาพ กลางซ้าย นายวรวุฒิ นิสภกุลธร ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหารสาย Payment Product “เคทีซี” และ กลางขวา คือ นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการสายงาน Commercial Development “ดีแทค
ทั้งนี้ ดีแทคยังได้จับมือกับอาร์.เอส. โปรโมชั่นจัด “คอนเสิร์ตสายข้อมือสายใยสายใจไทย” ร่วมส่งเสริมการจำหน่ายสายข้อมือการกุศลโดจจัดคอนเสิร์ตการกุศล สายข้อมือ สายใย สายใจไทย เพื่อหารายได้เข้ามูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2548 ที่ลานหน้าห้างโตคิว มาบุญครอง ตั้งแต่เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ลูกค้าที่มีสายข้อมือเข้าชมฟรี ผู้ที่สนใจสามารถร่วมการกุศลซื้อสายข้อมือได้ที่หน้างาน พร้อมนำรายได้จากการจำหน่ายรุ่นแรกขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในเดือนกรกฎาคมนี้
สายข้อมือ สายใย สายใจไทย ผลิตขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายมอบแก่มูลนิธิฯ โดยผลิตขึ้น 2 สีคือสีแดง และสีน้ำเงิน เป็นสายข้อมือชนิดแรกของไทยที่มีตัวอักษรภาษาไทยสลักไว้เป็นคำว่า “สายใจไทย” จำหน่ายในราคาเส้นละ 99 บาทที่ร้านดีแทคช็อป สำนักงานบริการลูกค้าดีแทค ร้าน 7-Eleven เจมาร์ท บลิสเทล ทีจีโฟน โรงภาพยนตร์เอสเอฟเอ็กซ์ และเอสเอฟซีเนม่าซิตี้