โรส มีเดียฯ เฟ้นหาสุดยอดนักพากย์การ์ตูนรุ่นใหม่พิชิตรางวัล พร้อมพากเสียงการ์ตูนชื่อดัง “นินจาฮาโตริ”

ข่าวทั่วไป Thursday December 14, 2006 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ธ.ค.--โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทรนเมนท์ จำกัด หรือ โรส วิดีโอ พร้อมท้าผู้กล้าและมีความสามารถร่วมเข้าโครงการ ROSE ANIMATION VOICE ACTOR TALENT CONTEST “โครงการประกวดนักพากย์การ์ตูนรุ่นใหม่” เพื่อเฟ้นหานักพากย์การ์ตูนรุ่นใหม่ที่สนใจในการพากย์เสียงและมีความสามารถสมัครคัดเลือกเพื่อเป็นบันไดสู่นักพากย์เสียงมืออาชีพผู้เข้ารอบการคัดเลือกอาจมีโอกาสได้พากย์เสียงการ์ตูนชื่อดัง “นินจาฮาโตริ
สำหรับผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเข้ารอบชิงชนะเลิศ มีโอกาสร่วมพากย์การ์ตูน กับนักพากย์มืออาชีพ และจะได้ร่วมงานกับ ROSE ANIMATION ผู้ชนะจะได้รับรางวัลมีรายละเอียดดังนี้
1. รางวัลชนะเลิศ เงินสด 50,000 บาท พร้อมของที่ระลึกมูลค่ากว่า 3,000 บาท
2. รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินสด 30,000 บาท พร้อมของที่ระลึกมูลค่ากว่า 2,000 บาท
3.รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินสด 20,000 บาท พร้อมของที่ระลึกมูลค่ากว่า 1,000 บาท
4. รางวัลชมเชย 2 รางวัล เงินสด 3,000 บาท
รวมมูลค่าทั้งสิ้น 112,000 บาท
คุณสมบัติของผู้สมัครง่ายเพียงนิดเดียว มีใจรักทางด้านการพากย์เสียง, ไม่จำกัด เพศ อายุ และ การศึกษา, ผู้สมัครสามารถส่งผลงานได้เพียง 1 ครั้ง พร้อมทั้งสำเนาบัตรประชาชน หรือสำเนาบัตรประจำตัวนักเรียน นักศึกษา จำนวน 1 ใบ พร้อมทั้งรูปถ่ายหน้าตรงขนาด 1 นิ้ว จำนวน 1 ใบ และ DEMO ที่บันทึกเสียงพากย์ ในรูปแบบเทปหรือซีดี เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2549 หมดแขตรับสมัครวันที่ 11 มกราคม 2550 ผู้สนใจ Download ใบสมัครได้ที่ WWW.ROSE.CO.TH พร้อมทั้งติดตามรายละเอียดข้อมูลการรับสมัครต่าง ๆ ได้ทางเว็บไซต์ หรือขอรับใบสมัครได้ที่ ร้านหนังสือ B2S โรบินสัน รัตนาธิเบศน์, Central ลาดพร้าว, Central ชิดลม, Central World, Central บางนา ROSE ANIMATION VOICE ACTOR TALENT CONTEST “โครงการประกวดนัก
พากย์การ์ตูนรุ่นใหม่” ขอเพียงคุณกล้าที่จะสานฝันพร้อมพิสูจน์ความสามารถของตนเอง เพื่อก้าวสู่การเป็นนักพากย์มืออาชีพ สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท โรส มีเดีย แอนด์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โทร. 0-2294-2222 ต่อ 4701, 4703, 4704 และ 4400
ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ หรือ (โรส วิดีโอ)
คุณสุราช บุญจง(เอก) 0-1987- 0490, คุณอรุนฤดี (อ้อ) 0-9824-4849 หรือ T. 0-2294-2222 # 4704,4400