ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(30 กรกฎาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday July 29, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 30 กรกฎาคม 2552 08.00 น. พญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ประธานการประชุมรายงานการตรวจและ ติดตามผลการป้องกันการแพร่ระบาดของไข้หวัดใหญ่ 2009 ณ ห้องสุทัศน์ กทม. 08.30 น. TMC จัดร่วมงานสัมมนา “มาตรฐานเครื่องมือแพทย์เพื่อ ลดความเสี่ยงในธุรกิจ: ความเสียหายที่เกิดขึ้นจาก สินค้าที่ไม่ปลอดภัย ณ ศูนย์ประชุมอุทยานวิทยาศาสตร์ ประเทศไทย 09.00 น. ดร.พงศ์ศักติฐ์ เสมสันต์ ปลัดกรุงเทพมหานคร ร่วม หารือกับ ปปส. เรื่องประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อเพิ่ม ประสิทธิภาพาการแก้ไขปัญหายาเสพติดพื้นที่ กรุงเทพมหานคร ณ ห้องเอราวัณ กทม. 09.00 น. ดร.ธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ประชุมผู้บริหารสำนักเทศกิจและหัวหน้า เทศกิจ ณ ห้องประชุมสำนักเทศกิจ 10.00 น. มูลนิธิส่งเสริมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในพระบรม ราชูปถัมภ์ จัดงานแถลงข่าว “รางวัลนักวิทยาศาสตร์ ดีเด่นและนักวิทยาศาสตร์รุ่นใหม่ประจำปี 2552” ณ โรงแรมสยามซิตี้ 10.00 น. พญ.มาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการ โครงการเครือข่ายคนไทยไร้พุง ณ ห้องเอราวัณ กทม. 10.00 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ประชุมสภากรุงเทพมหานครสมัยประชุม สามัญ สมัยที่ 3 (ครั้งที่ 4/2552) ณ ห้องประชุมสภา กทม. 10.05 น. ผอ.สศค.และ กรรมการผู้จัดการ ธอส. ร่วมอภิปราย "ประเทศไทยมีความจำเป็นที่จะต้องขยายระบบการเงิน เพื่อที่อยู่อาศัยให้ไปถึงผู้มี่รายได้น้อยมากถึง น้อยที่สุดหรือไม่ และหากมีความจำเป็นจะมีวิธีการ อย่างไร" ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด 11.00 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเท พมหานคร ประธานพิธีเปิดโครงการรณรงค์และแก้ไขปัญหา ภาวะโลกร้อน ณ ลานพดด้วง ธนาคารกสิกรไทย สาขาสำนัก พหลโยธิน 13.00 น. กรรมการผู้จัดการ ธอส. ร่วมประชุมกลุ่มย่อย "กลุ่มส ถาบันการเงินที่รับผิดชอบต่อสังคม" ในงานสมัชชาคุณ ธรรมแห่งชาติ ครั้งที่ 4 "ฝ่าวิกฤตด้วยธุรกิจคุณ ธรรม" ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 14.00 น. สสส. ร่วมกับ จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการ "ใน ม. นอก ม. ไม่ขอเอี่ยวเหล้า" ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว 14.45 น. ที่ปรึกษาด้านเศรษฐกิจการเงิน สศค. ร่วมการเสวนา "บทบาทสถาบันการเงินไทยกับความรับผิดชอบทางการเงิน และความรับผิดชอบต่อสังคม" ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 18.00 น. กทม.จัดงานเลี้ยงขอบคุณ คณะกรรมการจัดการแข่งขัน บาสเกตบอลเยาวชนหญิง ชิงแชมป์โลก อายุไม่เกิน 19 ปี ครั้งที่8 ณ โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค