เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ สก๊อต รังนกแท้ จัดกิจกรรม “Mom & Me Movie Together”

ข่าวบันเทิง Wednesday July 29, 2009 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ร่วมกับ สก๊อต รังนกแท้ จัดกิจกรรมฉลองวันแม่ ให้คุณลูกได้บอกรักคุณแม่ด้วยวิธีง่าย ๆ กับกิจกรรมดี ๆ พาคุณแม่มาชมภาพยนตร์ฟรี “Mom & Me Movie Together” เพียงแสดงใบเสร็จซื้อผลิตภัณฑ์สก๊อตชนิดใดก็ได้ มูลค่า 500 บาทขึ้นไป รับสิทธิชมภาพยนตร์ฟรี 2 ที่นั่งต่อใบเสร็จ ที่เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และเอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 1- 12 สิงหาคมนี้เท่านั้น พิเศษ! ในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม คู่แม่ลูกที่ชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป รับฟรีทันทีป็อปคอร์นขนาดเล็ก 1 ถุง ลูกค้าสก๊อตรับเพิ่มป็อปคอร์นขนาด 46 ออนซ์ 1 ถุง นอกจากนี้ ลูกค้าที่ชมภาพยนตร์ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี, พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ทุก 2 ที่นั่งตลอดเดือนสิงหาคม รับคูปอง 1 ใบ ลุ้นรับรางวัลเพื่อเป็นของขวัญมอบให้กับคุณแม่ รวมมูลค่า ของรางวัลกว่า 82,000 บาท ดังนี้ - รางวัลที่ 1 จี้เพชรบอกรักแม่ 1 รางวัล ๆ ละ ( 2 ชิ้น ) มูลค่า 40,000 บาท - รางวัลที่ 2 แพ็คเก็จท่องเที่ยวพร้อมสปา ที่ วิรันดา รีสอร์ต แอนด์ สปา เชียงใหม่ 3 รางวัลรางวัลละ 2 ท่าน มูลค่ารางวัลละ 14,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821