อาวียองซ์ ฉลองครบรอบ 6 ปี

ข่าวทั่วไป Thursday August 10, 2006 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
สุชาดา ธีรวชิรกุล กรรมการผู้จัดการ ภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูง บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานฉลองครบรอบ 6 ปีของภาคธุรกิจผลิตภัณฑ์ชั้นสูงของยูนิลีเวอร์ พร้อมมอบโล่เกียรติยศให้แก่ มร.เจอร์รี่ หลุย ผู้บริหารสโมสร 50 ล้านประจำปี 2549, ผู้บริหารสโมสร 10 ล้านจำนวน 3 รหัส และผู้บริหารสมาชิกเงินล้านจำนวน 6 รหัส ณ สยามภาวลัยรอยัล แกรนด์ เธียเตอร์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน
สัมผัสแรกกับความหรูหราด้วยบรรยากาศ Red Carpet ที่ผู้ร่วมงานในชุดราตรีสั้นและยาวสีฟ้าเฉิดฉันท์เยื้องกรายบนพรมแดงเสมือนอยู่ในงานประกาศผลรางวัลออสการ์ บริเวณด้านหน้าของแกรนด์เธียเตอร์ยังถูกเนรมิตเป็นแกลอรี่แห่งความสำเร็จของผู้ร่วมธุรกิจที่เป็นผู้บริหารสโมสร 50 ล้าน, 10 ล้านและเงินล้าน ที่ช่วยไฮไลท์ความสำเร็จของงานฉลองครบรอบ 6 ปีได้เป็นอย่างดี ส่วนคอนเซ็ปต์งานเป็นสีฟ้าเช่นเดียวกับสีโลโก้อาวียองซ์ บริเวณภายในแกรนด์เธียเตอร์ ตกแต่งเป็นรูปดาวขนาดใหญ่บนเวที และคราคร่ำไปด้วยผู้ร่วมงานประดุจดวงดาวดวงเล็ก ดวงน้อย และเริ่มเปิดงานโดยพิธีกรแห่งยุค มยุรา เศวตศิลา และนรัฐ คุณะวัฒนากรณ์ และโชว์จาก The Glamour Star by aviance โดยนางแบบชั้นนำของเมืองไทย ที่แต่งแต้มสีสันด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ของอาวียองซ์ คัลเลอร์ แคร์ สีสันที่ผสานคุณค่าแห่งการบำรุงผิว ที่เปล่งประกายให้บรรดาเหล่านางแบบสวยถูกใจ หน้าใสปิ๊ง! อาทิ จี๊ด-แสงทอง เกตุอู่ทอง, จอย-รินลณี ศรีเพ็ญ, เอ๊ะ-ศศิกานต์ อภิชาตวรศิลป์, ตอง-ภัครมัย โปรตระนันทน์, บีม-พรรณวรินทร์ ศรีสวัสดิ์ เป็นต้น การเปิดตัวธุรกิจรูปแบบใหม่ มัลติ แชนแนล บิสซิเนส โซลูชั่นส์ ที่ไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร ตื่นตาตื่นใจกับขบวนนายร้อยห้อยกระบี่ ที่ตั้งขบวนต้อนรับผู้บริหารสโมสรเงินล้านทั้งหลาย และปิดท้ายด้วย ดาวอีก 1 ดวง ที่มาร่วมเปล่งประกายสว่างไสวและความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ ด้วยเสียงเพลงไพเราะโดย ปนัดดา เรืองวุฒิ ค่ำคืนของการสังสรรค์นี้ เต็มไปด้วยพลังแห่งความสุขและความสำเร็จ ดวงดาวแต่ละดวง ต่างพร้อมที่จะเปล่งแสงแห่งความรุ่งโรจน์ เปล่งประกายปกคลุมทั่วท้องฟ้า ต้อนรับการก้าวสู่ปีที่ 7 นั่นเอง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ โทร 0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ปนัดดา