ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 30, 2009 08:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท ได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่จัด การประชุมคณะกรรมการหารือทางทหารระดับสูง ไทย-อินโดนีเซีย ครั้งที่ 3 (The 3rd High Level Committee (HLC) between Thailand and Indonesia) โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท พัทยา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับเกียรติให้เป็นสถานที่จัดการประชุมคณะกรรมการหารือทางทหารระดับสูง ไทย-อินโดนีเซีย ครั้งที่ 3 (The 3rd High Level Committee (HLC) between Thailand and Indonesia) ในวันที่ 29-30 กรกฏาคม 2552 ณ โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ สปา - 1ใน 4 โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ของรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท, เมืองพัทยา การประชุมคณะกรรมการระดับสูง (กรส.) (High Level Committee — HLC) ไทย — อินโดนีเซีย เป็นการประชุม ตามตามคำสั่งกระทรวงกลาโหมของทั้งสองประเทศ ซึ่งกำหนดให้จัดการประชุมร่วมกันปีละ 1 ครั้ง โดยสลับกันเป็นเจ้าภาพ โดยมีวัตถุประสงค์ให้คณะกรรมการได้พบปะหารือแลกเปลี่ยนทัศนะในเรื่องต่าง ๆ เพื่อเพิ่มพูนความร่วมมือระหว่างระหว่างกองทัพไทยและกองทัพอินโดนีเซีย ในการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ส่งเสริมความสงบเรียบร้อย และความมั่นคงในพื้นที่ชายแดน รวมทั้งเสริมสร้างความเจริญทั้งทางด้านเศรษฐกิจและสังคม เพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชนของทั้งสองประเทศ การประชุมคณะกรรมการระดับสูง ไทย — อินโดนีเซีย จัดมาแล้ว 2 ครั้ง ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 3 ฝ่ายไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพ โดยมี พล.อ.ทรงกิตติ จักกาบาตร์ ผู้บังชาการทหารสูงสุดไทย ประธานจัดงานฝ่ายไทย และ พลเอก โจโก ซานโตโซ ผู้บังชาการทหารสุงสุดอินโดนีเซีย ประธานฝ่ายอินโดนีเซีย ในการนี้ทางโรงแรมรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท ได้รับความไว้วางใจจากกรมกิจการชายแดนทหาร สำนักงานเลขนุการ คณะกรรมการระดับสูง ไทย-อินโดนีเซีย คัดเลือกให้โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล 1ใน 4 โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ของรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท เป็นสถานที่จัดการประชุม สถานที่จัดงานเลี้ยงรับรอง และสถานที่พักสำหรับผู้เข้าร่วมประชุมระดับสูงครั้งนี้ โรงแรมรอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ สปา โรงแรมที่โอ่อ่าตระการตาด้วยห้องพักเลิศหรู โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ในการออกแบบระเบียงของห้องพักให้มีความโค้งรับกับแนวชายหาดตรงหน้าได้อย่างสวยงาม อีกทั้งสระว่ายน้ำโค้งมนในรูปแบบฟรีฟอร์มและโถงล็อบบี้ที่มีหลังคาสูงโปร่งใส ภายในประกอบด้วยห้องพักทั้งหมด 5 ประเภท อาทิ Club Sea View Room, Grand Club Sea View Room, Junior Suite, Regency Suite (1-2 bedroom) และ Royal Suite ที่สามารถสร้างความประทับใจแก่ผู้ที่มาเยือนได้อย่างไม่รู้ลืม โดยเฉพาะห้อง Club Sea View Room ที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม เหมาะสำหรับลูกค้ากลุ่มผู้จัดการประชุมสัมมนาและนักธุรกิจ เน้นความสะดวกสบายภายในห้องพักที่กว้างขวาง เพิ่มสีสันในการพักผ่อนด้วยระเบียงชมวิวทะเล โดยทุกห้องยังมีเตียงอาบแดดที่ระเบียง สำหรับพักผ่อนชมวิวทะเล โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ทระดับห้าดาว เพื่อการประชุมสัมมนาและการพักผ่อน ท่ามกลางบรรยากาศที่สงบร่มรื่นบริเวณริมชายฝั่งทะเลระหว่างหาดจอมเทียนและพัทยา ภายในรีสอร์ทประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สนามเทนนิส 7 สนาม, สนามสควอช (ห้องปรับอากาศ) 2 สนาม, สระว่ายน้ำ 5 แห่ง, สปา 2 แห่ง, ชายหาดส่วนตัว, ทางลู่วิ่งสำหรับออกกำลังกายในสวนหย่อม, ศูนย์สุขภาพครบวงจร รอยัล คลิฟ สปอร์ต แอนด์ ฟิตเนส คลับ พร้อมบริการห้องซาวน่า และห้องอบไอน้ำ, ห้องเกมส์สนามเด็กเล่น, สนามสำหรับพัตกอล์ฟ 4 หลุม และศูนย์ประชุมพีช (PATTAYA EXHIBITION AND CONVENTION HALL-PEACH) ศูนย์กลางการแสดงสินค้าและการจัดประชุมสัมมนาครบวงจรมาตรฐานระดับนานาชาติ ฃึ่งมีพื้นที่ใช้สอยกว่า 65,000 ตารางเมตร คำบรรยายภาพข่าว คุณโจอาคิม กริลล์ ผู้จัดการทั่วไป (คนที่2 นับจากขวา) พร้อมด้วย คุณราญจิต จันทราสิริ รองผู้จัดการทั่วไป (ขวา) โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช รีสอ์รท ให้การต้อนรับ ฯพณฯ พล.อ.ทรงกิตติ จักกาบาตร์ ผู้บังชาการทหารสูงสุดไทย และ ฯพณฯ พลเอก โจโก ซานโตโซ ผู้บังชาการทหารสุงสุดอินโดนีเซีย ระหว่างเข้าร่วม การประชุมคณะกรรมการหารือทางทหารระดับสูง ไทย-อินโดนีเซีย ครั้งที่ 3 ในวันที่ 29 กรกฏาคม 2552 ณ ห้องประชุม ออร์คิด บอลรูม เอ, โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ สปา - 1ใน 4 โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ของรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท, เมืองพัทยา ฯพณฯ พล.อ.ทรงกิตติ จักกาบาตร์ ผู้บังชาการทหารสูงสุดไทย และ ฯพณฯ พลเอก โจโก ซานโตโซ ผู้บังชาการทหารสุงสุดอินโดนีเซีย พร้อมด้วยนายทหารระดับสูงของทั้งสองประเทศ เข้าร่วม ประชุม คณะกรรมการหารือทางทหารระดับสูง ไทย-อินโดนีเซีย ระดับทวิภาคี ในวันที่ 29 กรกฏาคม 2552 ณ ห้องประชุม Conference Room 1, โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ สปา - 1ใน 4 โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ของรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท, เมืองพัทยา ฯพณฯ พล.อ.ทรงกิตติ จักกาบาตร์ ผู้บังชาการทหารสูงสุดไทย (แถวล่าง คนที่ 6 นับจากซ้าย) และ ฯพณฯ พลเอก โจโก ซานโตโซ ผู้บังชาการทหารสุงสุดอินโดนีเซีย (แถวล่าง 5 คนที่ นับจากซ้าย) พร้อมด้วยนายทหารระดับสูงของทั้งสองประเทศ ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ในโอกาส การประชุมคณะกรรมการหารือทางทหารระดับสูง ไทย-อินโดนีเซีย ครั้งที่ 3 ในวันที่ 29 กรกฏาคม 2552 ณ ห้องประชุมออร์คิด บอลรูม เอ, โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ สปา - 1ใน 4 โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ของรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท, เมืองพัทยา ฯพณฯ พล.อ.ทรงกิตติ จักกาบาตร์ ผู้บังชาการทหารสูงสุดไทย และ ฯพณฯ พลเอก โจโก ซานโตโซ ผู้บังชาการทหารสุงสุดอินโดนีเซีย พร้อมด้วยนายทหารระดับสูงของทั้งสองประเทศ เข้าร่วม การประชุมคณะกรรมการหารือทางทหารระดับสูง ไทย-อินโดนีเซีย ครั้งที่ 3 ในวันที่ 29 กรกฏาคม 2552 ณ ห้องประชุมออร์คิด บอลรูม เอ, โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล แอนด์ สปา - 1ใน 4 โรงแรมหรูสไตล์รีสอร์ท ระดับ 5 ดาว ของรอยัล คลิฟ บีช รีสอร์ท, เมืองพัทยา ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: ฝ่ายติดต่อสื่อสารตลาด โทร: (66 38) 250421 ext. 2894; โทรสาร: (66 38) 250141; อีเมล์: marcom@royalcliff.com ติดตามข่าวประชาสัมพันธ์ผ่านทางเว็บไซด์ได้ที่ http://www.royalcliff.com/newsroom.asp สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 038-250421 Somruthai Chomrat