ไอศกรีมเมอเว่นพิค จัดงานแถลงข่าว “Movenpick Ice Cream New Brand Identity” เพื่อทำการแนะนำภาพลักษณ์ใหม่ ด้วยการปรับเปลี่ยนโลโก้ บรรจุภัณฑ์ และวัสดุส่งเสริมการขาย

ข่าวทั่วไป Thursday July 30, 2009 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ค.--พริสไพออริตี้ Movenpick Ice cream ไอศกรีมเมอเว่นพิค ถือกำเนิดในปี ค.ศ.1961 จากพ่อครัวของร้านไอศกรีมโฮมเมดในโรงแรมเมอเว่นพิค ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ต้องการปรุงรสไอศกรีมที่มีความอร่อยให้กับลูกค้า จึงมีการคิดค้นส่วนผสมชั้นเลิศในสไตล์ของตัวเอง ทำให้กลายมาเป็นสัญลักษณ์ของไอศกรีมชั้นดีที่ลูกค้าโปรดปราน ต่อมากิจการมีการขยายใหญ่ขึ้นจนกลายเป็นรูปบริษัท ทำให้ไอศกรีมเมอเว่นพิคสามารถขยายสาขาไปทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย ล่าสุดทางแบรนด์ได้ทำการจัดงานแถลงข่าว “Movenpick Ice Cream New Brand Identity” ภายใต้ชื่องาน “The Art of Swiss Ice Cream” เพื่อทำการแนะนำภาพลักษณ์ใหม่ของผลิตภัณฑ์ใหม่ ด้วยการปรับเปลี่ยนโลโก้ บรรจุภัณฑ์ และวัสดุส่งเสริมการขายให้มีความทันสมัยและสะท้อนความเป็นสินค้าระดับสูง โดยมีการสัมภาษณ์ผู้บริหารระดับสูง คุณเยาวภา เมธเมาลี ผู้จัดการประจำประเทศไทย ในวันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2552 เวลา 13.00 -15.00 น. ณ ห้อง STAR 29 ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด โทร.0-2712-7471-3 คุณสุชาดา กีตา (การ์ตูน) คุณภวิกา อรชร (อ๋อ)